Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: "Sao mà đúng thế?"

Nhi Trần,
Chia sẻ

Chăm sóc con sinh đôi không hề là việc dễ dàng và bộ ảnh dưới đây đã lột tả chân thật đến từng chi tiết tất cả những điều mà các mẹ bỉm sữa sẽ trải qua khi có con sinh đôi.

Nuôi nấng một cặp sinh đôi, cha mẹ sẽ phải đối mặt với những đêm không ngủ, cho con ăn liên tục và đống quần áo bẩn cứ đầy lên như thể không bao giờ kết thúc, đây không phải là điều mà ai cũng có thể chuẩn bị trước. Dần dần cha mẹ có con sinh đôi sẽ trở thành bậc thầy trong việc kiểm soát nhiều việc cùng một lúc, vừa dỗ con tay này, vừa cho con ăn bằng tay kia hay cùng lúc cho cả hai đứa bú.

Những tấm ảnh dưới đây đã phần nào khắc họa lên được cuộc sống "quay cuồng, chóng mặt" của những cha mẹ này, để khi nhìn vào nhiều người sẽ thêm đồng cảm thấu hiểu hơn, còn những mẹ bỉm sữa đang chăm con sinh đôi sẽ phải gật gù mà thốt lên: "Sao mà chuẩn đến thế?"

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 1.

Khi hai con đang ngủ thì mẹ cũng phải "bất động" theo

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 2.

Không gì khó như việc cho hai đứa con ăn cùng một lúc

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 3.

Có con sinh đôi, chậu bát đĩa không bao giờ vơi được - những thứ lỉnh kỉnh này là chỉ cho một lần ăn đêm của con

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 4.

Đôi khi mẹ phải "sáng tạo" một chút để hai đứa cùng được chơi

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 5.

Khi cả hai đứa đều muốn mẹ bế cùng một lúc, nhưng nếu mẹ phải vào nhà vệ sinh thì sao nhỉ?

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 6.

Để làm được kĩ năng này chắc cũng không đơn giản gì

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 7.

Núi quần áo thì không bao giờ vơi đi

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 8.

Mẹ ơi, em đạp vào mặt con

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 9.

Cái gì cũng phải mua thành đôi thành cặp

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 10.

Và rắc rối thì cũng gấp đôi luôn

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 11.

Đặt được hai đứa con lên xe cũng là lúc hết luôn chỗ đựng đồ

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 12.

Đã chia phần giống nhau rồi nhưng vẫn thích phải "tranh cướp" mới chịu cơ

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 13.

Chụp ảnh được cả hai đứa con là một thử thách khó nhằn

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 14.

Chiếc xe đẩy cũng bự hơn bình thường

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 15.

Chùm ảnh về cuộc sống của những mẹ bỉm sữa khi có con sinh đôi khiến ai nhìn vào cũng phải gật gù: Sao mà đúng thế? - Ảnh 16.

Thế nhưng bên các con vẫn tràn đầy thật nhiều khoảnh khắc ngọt ngào

Nguồn: Cafemom

Chia sẻ