Chùm ảnh những tư thế yoga đẹp "lác mắt" của mẹ Việt mang thai 9 tháng

T.Q, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có lẽ chẳng ai dám tin rằng những tư thế yoga siêu khó này lại được thực hiện bởi một bà bầu đang mang thai ở tuần thứ 38 của thai kì.

Vốn là một giáo viên yoga nên với bà bầu Nguyễn Thị Phương Hoàng (34 tuổi), hiện đang sinh sống tại Đà Lạt, Lâm Đồng, yoga giống như món ăn hàng ngày mà chị không bao giờ "bỏ bữa". Chị duy trì đều đặn việc tập và dạy yoga mỗi ngày từ khi biết tin có thai cho đến lúc đã chuẩn bị bước vào phòng sinh.

Chị Phương Hoàng tâm sự: “Khi mình mang thai ở tuần thứ 16, mọi người vẫn không biết là mình đang có em bé vì hàng ngày, mình vẫn đứng lớp đều đặn, di chuyển và làm việc rất nhiều. Đến tuần thai thứ 35, đi khám, bác sĩ ngạc nhiên nói ‘Trước giờ, chưa thấy một bà bầu nào thanh thoát như em’. Một phần mọi người ái ngại vì mình mang thai mà không kiêng cữ gì, phần khác nhiều người lại khen mình bầu bí mà vẫn giữ được sự nhanh nhẹn, năng động, khỏe mạnh”. 

Bộ ảnh yoga cho bà bầu được chị Phương Hoàng thực hiện khi đã mang thai tháng thứ 9. Mặc dù vậy, mẹ bầu yêu yoga này vẫn có thể thực hiện gần 200 tư thế yoga trước khi sinh, trong đó có cả những tư thế cực khó. Để thực hiện được điều đó, hẳn chị phải là một người có sức khoẻ rất tốt, hiểu về yoga cho phụ nữ mang thai và có nguồn năng lượng vô tận nhận được từ Yoga.

Chia sẻ về bộ ảnh, chị Phương Hoàng cho biết: “Thực hiện bộ ảnh này, mình muốn lưu giữ lại giai đoạn viên mãn nhất cuộc đời người phụ nữ. Đồng thời, mình cũng muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến tất cả các chị em phụ nữ sắp và đang mang thai. Hãy là một người mẹ khỏe mạnh, tự tin, tràn đầy tình yêu, hiểu biết và đặc biệt là hạnh phúc tràn đầy. Mình luôn hy vọng sẽ duy trì được nguồn năng lượng dồi dào để sống, để yêu thương và để truyền cảm hứng cho bé yêu nhà mình”.

Hiện tại, chị Phương Hoàng đã sinh em bé được hơn 1 tháng tuổi. Đó là một bé gái khỏe mạnh, rất lanh lợi, linh hoạt.

Cùng ngắm một số động tác yoga siêu khó bà mẹ trẻ Hoàng Phương đã thực hiện khi đang mang bầu ở tháng thứ 9:

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga

Bầu yoga
Chia sẻ
Đọc thêm