Chùm ảnh: Nghịch vô đối và ngủ trên mọi địa hình chính là sở trường của trẻ nhỏ

Thu Phương,
Chia sẻ

Những tư thế ngủ bá đạo, những trò nghịch vô đối của trẻ trong mọi tình huống được chính bố mẹ các bé ghi lại khiến ai cũng phải bật cười.

Thông thường, các ông bố bà mẹ sẽ cố gắng làm mọi việc để con cái có thể có được bữa ăn giấc ngủ thoải mái và dễ chịu nhất. Thế nhưng đôi khi, những nỗ lực đó dường như không mấy hiệu quả, và chính đứa trẻ lại tự tìm cho mình những tư thế ngủ tưởng không thể mà lại thành có thể, những trò chơi tưởng trái khoáy nhưng lại khiến trẻ thích thú vô cùng.

Hàng loạt bức ảnh ngộ nghĩnh và hài hước được bố mẹ lưu lại, công khai như một phần của cuộc sống, trong đó không thể thiếu sự tinh nghịch nhưng cũng không kém phần thông minh của các bé. Bố mẹ hãy cùng xem những pha ngủ bá đạo, những trò nghịch vô đối của trẻ trong mọi tình huống.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 1.

Chơi chán thì ngủ, kể cả ngủ ngả nghiêng trên ghế xe ô tô và tay vẫn cầm "chiến lợi phẩm".

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 2.

Cô bé ngủ suốt dọc đường với tư thế như một chiến binh tí hon.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 3.

Thoạt nhìn hơi giật mình, nhưng mẹ đừng lo, chỉ là con buồn ngủ quá và không kịp leo lên giường mà thôi.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 4.

Bà mẹ than thở cậu con trai quá nghịch ngợm và đây là tư thế ngồi xe ngược đời của chàng ta.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 5.

Còn đây là tư thể ngủ bá đạo của bé gái vừa đứng vừa ngủ.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 6.

Phải nằm vắt vẻo nửa trên nửa dưới thế này mới dễ chịu và không giống ai.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 7.

"Chiếc giường" siêu tiện lợi khi con đi siêu thị cùng bố mẹ, phải nằm ngả lưng lấy sức đã rồi mới đi tiếp được.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 8.

Con không thích ngồi ghế mà phải là ngồi trong vật thể lạ này mới ăn được.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 9.

Phải mặc áo kiểu người ngoài hành tinh như thế này mới đúng kiểu và bắt kịp trend.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 10.

Còn con phải đội quần short trên đầu mới thấy an toàn mẹ ạ.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 11.

Con phải đi đôi giày cọc cạch, chiếc to chiếc bé mới thấy vừa chân và dễ chịu!!

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 12.

Bọc giấy vào chân mới là đôi tất thời thượng nhất.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 13.

Khi cả '"thế giới"ngồi đè lên đầu mẹ một cách vô tư và thoải mái nhất thì mẹ chỉ biết ngậm ngùi hứng chịu.

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 14.

Có ai đi dép tông và xỏ vào ngón giữa như con trai tôi không?!

Giữa tâm dịch nhưng bố mẹ vẫn kịp lưu lại loạt ảnh chứng minh sự thoải mái ‘vô đối’ của trẻ trong mọi tình huống là có thật - Ảnh 15.

Làm ơn nói cho tôi biết tại sao con trai tôi lại cho đầy kẹo viên vào trong dép như thế này không?

Nguồn: Buzz

Chia sẻ