Chưa lên sóng Met Gala, hình ảnh của Rosé đã ngập tràn phố phường New York với set đồ 80 triệu đủ khiến fan đứng hình

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Nếu là thật thì Rosé chính là idol Kpop đầu tiên trong lịch sử vinh dự đặt chân lên thảm đỏ Met Gala.

Mới đây, có tin đồn rằng Rosé sẽ góp mặt tại sự kiện thời trang lớn nhất hành tình, hình ảnh Rosé (Black Pink) tại Mỹ có thể là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột, cô sẽ tham dự Met Gala 2021 với vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhà mốt Saint Laurent? Nếu là thật thì Rosé chính là idol Kpop đầu tiên trong lịch sử vinh dự đặt chân lên thảm đỏ Met Gala.

Rosé - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Miles Diggs đã ghi lại được khoảnh khắc Rosé bước ra sau buổi thử đồ của nhà mốt Yves Saint Lauren tại New York trước thềm Met Gala 2021 được diễn ra (5h30 chiều ngày 13/9 giờ New York tức 4h30 sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam). Met Gala luôn bí mật danh sách khách mời đến giờ chót, nên hình ảnh trước thềm sự kiện của Rosé càng khiến công chúng mong mỏi, hồi hộp hơn bao giờ hết.

Rosé - Ảnh 2.

Rosé tự tin khoe body chuẩn từng cm, cùng thần thái đỉnh cao ngay cả trong đêm tối khi điều kiện ánh sáng không đủ. Cô nàng diện crop cùng quần ống rộng - combo quen thuộc và cũng là style giúp sắc vóc của Rosé thăng hạng hơn cả.

Rosé - Ảnh 3.

Mái tóc buộc gọn để lộ gương mặt thanh tú dưới lớp khẩu trang, thần thái của Rosé khiến cả nhiếp ảnh gia nổi tiếng cũng phải bất ngờ.

Rosé - Ảnh 4.

Lần xuất hiện này Rosé diện nguyên cây Yves Saint Lauren, trong đó áo blazer dáng tuxedo trị giá 53 triệu, áo crop top trị giá gần 5 triệu, và quần ống rộng có giá hơn 22 triệu đồng. Set đồ mà Rosé diện khi thử đồ tại Yves Saint Lauren có tổng giá trị 80 triệu đồng.

Qua các mùa Met Gala các nhà mốt danh tiếng sẽ mời khách mời tham dự khoác lên người những bộ cánh triệu đô đến từ thương hiệu của họ. Nhà mốt Yves Saint Laurent là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong làng thời trang và được các sao lớn như Shawn Mendes, Zoë Kravitz và Liam Hemsworth... "chọn mặt gửi vàng" để xuất hiện tại thảm đỏ Met Gala trước đó. 

Rosé - Ảnh 5.

Zoë Kravitz trên thảm đỏ Met Gala.

Năm 2020, Rosé được vinh danh là đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu Yves Saint Laurent sau 59 năm. Met Gala năm ngoái đã bị hủy bỏ do ảnh hướng của đại dịch, nên việc thương hiệu đưa nàng thơ yêu quý của họ đến sự kiện năm nay chỉ có ý nghĩa như một cách để giới thiệu hình ảnh của Rosé tại một sự kiện thời trang danh giá nhất hành tinh.

Chưa lên sóng Met Gala, hình ảnh của Rosé đã ngập tràn phố phường New York, set đồ 80 triệu đủ khiến fan quốc tế đứng hình - Ảnh 6.

Poster của Rosé đã ngập tràn khắp đường phố New York.

Rosé - Ảnh 6.

Rosé - Ảnh 7.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, nơi tổ chức Met Gala, hứa hẹn sẽ có sự oanh tạc của hàng ngàn khách mời nổi tiếng trong đêm tiệc tới đây.

Nguồn: Instagram, Koreaboo

Chưa lên sóng Met Gala, hình ảnh của Rosé đã ngập tràn phố phường New York với set đồ 80 triệu đủ khiến fan đứng hình - Ảnh 9.

 

Chia sẻ