Chú chó ghen tị vì chủ chỉ lo chăm con mà bỏ bê mình nên đã tấn công cặp song sinh 26 ngày tuổi đến mức tử vong

Sự việc xảy ra lúc người mẹ đang đứng nói chuyện với hàng xóm ở ngoài sân để hai con nằm một mình ở trong phòng.

Theo báo cáo của cảnh sát Brazil, hôm 23/6 vừa qua, một cặp chị em song sinh tên là Anne and Analú đã qua đời sau khi bị chú chó cưng của gia đình tấn công dãn man vì ghen tị.

Được biết, đây là chú chó lai giữa Labrador và chó săn cáo Mỹ. Chú chó này đã sống cùng gia đình nhiều năm rồi, và thường rất ngoan ngoãn. Nhưng từ sau khi Anne và Analú chào đời, chị Elaine Novais, chủ nhân của chú chó, đã bỏ mặc thú cưng của mình mà lo chăm sóc cho con. Vì ghen tuông do mất tình cảm sự quan tâm từ chủ, chú chó đã gây ra tai nạn đau lòng này.

Ghen tị vì chủ nhân chỉ lo chăm con mà bỏ bê mình, chú chó đã tấn công cặp bé gái song sinh 26 ngày tuổi đến mức tử vong - Ảnh 1.

Anne và Analú đã bị tấn công bởi chính chú chó cưng của gia đình.

Bà mẹ Elaine đau khổ kể: "Tôi đang đứng nói chuyện với chị hàng xóm ở bên ngoài sân thì nghe thấy tiếng khóc của con. Tôi liền chạy ngay vào phòng thì thấy con chó đang cắn Anne và Analú nên tôi đã lao vào ngăn cản cuộc tấn công kỳ cục ấy. Tuy nhiên, lúc đó thì con chó đã cắn thủng bụng con rồi".

Nhờ sự giúp đỡ của người hàng xóm, chị Elaine nhanh chóng đưa con vào bệnh viện. Song, bác sĩ xác nhận một bé đã chết ngay lập tức sau khi bị tấn công, còn 1 bé bị thương rất nặng và đang trong tình trạng ngưng tim. Tiếc là mọi nỗ lực của bác sĩ cũng không thể cứu sống bé gái.

Ghen tị vì chủ nhân chỉ lo chăm con mà bỏ bê mình, chú chó đã tấn công cặp bé gái song sinh 26 ngày tuổi đến mức tử vong - Ảnh 2.

Vì hai con sinh non 1 tháng, nên chị Elaine đã phải dành thời gian chăm sóc cho con mà bỏ mặc chú chó, dẫn đến chú chó vì ghen tị mà tấn công 2 bé.

Người thân của chị Elaine cho biết gia đình nuôi 2 chú chó, nhưng chỉ có 1 con là thủ phạm gây ra sự việc thương tâm này. "Bình thường chú chó này tình cảm và hiền lành. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng sự xuất hiện của cặp song sinh đã khiến cho con vật không còn nhận được sự chú ý và tình cảm của chủ nữa. Từ đó, sinh ra ghen tị và quyết định "loại bỏ" đối phương".

Ghen tị vì chủ nhân chỉ lo chăm con mà bỏ bê mình, chú chó đã tấn công cặp bé gái song sinh 26 ngày tuổi đến mức tử vong - Ảnh 3.

Chỉ 1 trong 2 chú chó này là thủ phạm đã tấn công cặp song sinh.

Điều càng khiến mọi người đau lòng hơn nữa là vợ chồng chị Elaine và anh Regis đã tìm kiếm con suốt 9 năm và bây giờ họ mới bắt đầu có được một gia đình trọn vẹn thì chuyện này lại xảy ra. Sau nỗi đau mất con, chị Elaine đã phải dùng thuốc an thần khi ngã gục vì sốc tại Bệnh viện thành phố Maria Pedreira Barbosa.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và họ chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Nguồn: The Sun

Ghen tị vì chủ nhân chỉ lo chăm con mà bỏ bê mình, chú chó đã tấn công cặp song sinh 26 ngày tuổi đến mức tử vong - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm