Chồng đảm đang đã gặp nhiều, nhưng khéo tay cả bố lẫn con thế này đúng là ao ước của mọi bà mẹ rồi

Có lẽ sau khi xem xong đoạn clip này, các bà mẹ lại càng được củng cố thêm quyết tâm sẽ "rèn" cả bố lẫn con đảm đang thế này.

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn mặc định rằng chuyện nấu ăn, bếp núc là của riêng các bà mẹ. Thế nhưng xã hội ngày càng phát triển và bình đẳng, chị em cũng phải đi làm để san sẻ gánh nặng kinh tế với gia đình và ngược lại các anh chồng cũng phải xắn tay vào bếp để giúp vợ. 

Có lẽ cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều chị em khoe chồng đảm, chồng thương vợ trong các hội nhóm trên MXH. Tuy nhiên, được cả bố lẫn con cùng đảm đang như chị vợ trong đoạn clip dưới đây lại không phải là điều dễ gặp. Mới đây, đoạn clip về 2 bố con cùng vào bếp đã được dân mạng, đặc biệt là chị em chú ý.

Hai bố con khéo tay đang khiến dân mạng chú ý.

Trong đoạn clip, cả hai bố con đang rất chăm chú vào việc nấu nướng. Nếu như người bố đang tập trung nấu ăn cho cả nhà, anh nhanh tay đảo thức ăn trên chảo thì em bé cũng bắt chước với các động tác y hệt. 

Không chỉ có thế, cậu bé còn được bố mẹ sắm cho 1 cái chảo với kích thước nhỏ hơn, cầm vừa tay hơn và cho thức ăn vào để được nấu như thật. Và để đảm bảo an toàn cho con, thay vì bếp ga hay bếp điện, bố mẹ của em bé này cho con "nấu" trên 1 chiếc ghế nhựa. Chốc chốc, cậu bé lại ngước mắt lên kiểm tra xem mình đã làm đúng động tác của bố chưa khiến người xem không nhịn được cười.

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, đoạn clip của 2 bố con nhà nọ đã thu hút được sự chú ý cực lớn từ dân mạng, đặc biệt là các chị em. Họ đã để lại hàng loạt bình luận phía dưới bài viết:

- Bố đảm đang, con dẻo tay. Thế này thì mẹ được nhờ rồi.

- Đáng yêu thật sự!

- Nhìn điệu bộ của em bé cưng quá trời.

- Không cần nhìn mặt cũng biết là bố con rồi. Điệu bộ giống nhau y như đúc luôn đó.

- Phen này thì mẹ nhàn rồi.

- Dễ thương quá đi mất thôi!

Đương nhiên các bà mẹ trẻ cũng không quên tag "nhẹ" chồng mình vào học tập để cảnh báo về tương lai hoặc để nhắc sau này sẽ dạy con như thế. Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm