Anh trai tình thương mến thương bẹo má cậu em, nhưng không được đáp trả mà còn phải hứng chịu cái kết đầy "đau đớn"

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Sau khi được anh trai âu yếm bẹo má, cậu em lại có phản ứng đầy bất ngờ, khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Người ta vẫn nói, con trai thường không tình cảm bằng con gái. Thế nhưng, điều này đã không hẳn đúng. Các cậu bé vẫn có những cách thể hiện tình cảm thắm thiết theo cách riêng của mình.

Mới đây, trên MXH đang lan truyền chóng mặt một đoạn video ghi lại cảnh cậu anh lớn âu yếm bẹo má cậu em nhỏ. Thế nhưng, mặc cho anh tình thương mến thương là thế, cậu em không những đáp trả mà còn hành động cực phũ.

Anh bẹo má em và cái kết

Cụ thể, theo như đoạn clip này cả 2 cậu bé đều khá mũm mĩm, nước da ngăm rắn rỏi, gương mặt bầu bĩnh và có nhiều nét tương đồng. Chính vì thế đa phần đều cho rằng họ là 2 anh em 1 nhà hoặc cũng có quan hệ huyết thống. 

Nhưng điều đáng nói, trong khi cậu anh rất đỗi yêu thương em, ngấu nghiến bẹo má để thể hiện tình cảm thì cậu em đáp trả bằng cách đập "bốp" cái lên đầu anh. Sau khi xem xong đoạn clip chưa đầy 10s này, cư dân mạng không nhịn được mà phải phì cười.

"Đã bảo má để crush sờ rồi mà nhờn à."

"Best cục súc."

"Ha ha tua đi tua lại đoạn gõ."

"Trò đùa của ông à?"

"Đã bảo không thích rồi mà."

"Đánh yêu thôi mà."

"Bé tí đã cục súc rồi."

"Vừa buồn cười vừa thương."

Anh trai tình thương mến thương bẹo má cậu em, nhưng không được đáp trả mà còn phải hứng chịu cái kết đầy đau đớn - Ảnh 2.

Bên cạnh những bình luận hài hước, 1 số bậc phụ huynh lại đưa ra bình luận rất nghiêm túc:

"Mình nghĩ do cậu anh lúc sau ngấu nghiến quá, cậu em bị đau nên mới hành động bộc phát vậy thôi. Trẻ con nó thường thế, nó đau là phản ứng lại liền. Bố mẹ trong trường hợp này nên ra nhắc nhở cả hai anh em, anh thì nên âu yếm em nhẹ nhàng, em thì không được đánh anh mạnh thế."

"Thực ra trẻ con chưa biết gì, nhìn cả 2 nhóc này chắc 2 - 3 tuổi thôi, nhưng đánh anh đau như thế thì phải nhắc nhở. Không nên có hành động thô lỗ và bạo lực như thế."

"Ôi, nhóc em bạo lực quá! Thực ra như thế không nên đâu cha mẹ nhé, cần chấn chỉnh, nhắc nhở em ngay."

Hiện tại thì đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chia sẻ
Đọc thêm