Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ

TWUS ,
Chia sẻ

Chủ đề “Sao tặng gì dịp năm mới?” luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các netizen. Năm nay cả loạt sao đều chuẩn bị mỹ phẩm xịn sò gửi đến giới truyền thông.

Như đã thành thông lệ, năm hết Tết đến, các ngôi sao trong làng giải trí Cbiz sẽ chuẩn bị những phần quà gửi đến giới truyền thông để cám ơn một năm đã đồng hành cùng họ, cũng như chuẩn bị cho những chặng đường mới trong tương lai.

Vậy hãy cùng điểm qua xem những sao Hoa ngữ đã dành tặng loạt quà xịn sò ra sao trong năm 2020 này.

Triệu Lệ Dĩnh dành tặng phần quà khá hậu hĩnh chia thành 2 tầng. Tầng 1 là nguyên 1 bộ son mini của Nars, nước hoa và bánh kẹo. Còn tầng 2 là khăn len của H&M.

Cổ Lực Na Trát cũng chơi lớn khi dành tặng nguyên bộ mỹ phẩm dưỡng da của Su:m 37 ước tính có giá khoảng 5 triệu đồng.

Công ty quản lý của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba là Gia Hành Studio dành tặng phần quà khá đầy đặn cho giới truyền thông bao gồm serum dưỡng da Estee Lauder Advanced Night Repair (khoảng 3 triệu đồng), nước hoa Wdressroom (khoảng 150.000 VNĐ) và một số đồ công nghệ, gấu bông, bánh kẹo.

Dương Tử dành tặng giới truyền thông bộ serum Laneige Perfect Renew (khoảng 1,6 triệu đồng) và mặt nạ ngủ môi (khoảng 450.000 VNĐ) cùng với lịch năm mới.

Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ - Ảnh 4.

Lý Băng Băng gửi tặng mặt nạ WIS (khoảng 15.000 VNĐ/miếng); kem dưỡng da tay L'Occitane (khoảng 500.000 VNĐ) và kem dưỡng mắt Eucerin (khoảng 900.000 VNĐ).

Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ - Ảnh 5.

Lưu Đào cũng dành tặng hộp quà khá lớn bao gồm mặt nạ dưỡng da và thực phẩm bổ sung collagen.

Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ - Ảnh 6.

Đàm Tùng Vận lại chuẩn bị hộp quà nhỏ xinh với dầu tẩy trang và son dưỡng DHC, có giá lần lượt khoảng 700.000 VNĐ và 200.000 VNĐ. Ngoài ra còn có túi tote, ảnh, thiệp của cô nàng.

Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ - Ảnh 7.

Không kém cạnh các chị em, các chàng trai cũng chuẩn bị quà vô cùng chu đáo cho giới truyền thông với nhiều món mỹ phẩm xịn sò.

Chu Nhất Long chuẩn bị kem dưỡng da tay L'Occitane (khoảng 700.000 VNĐ) và serum dưỡng mắt L'Oreal (khoảng 400.000 VNĐ). Ngoài ra còn có đồng hồ thông minh, bình giữ nhiệt, lịch và ảnh.

Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ - Ảnh 8.

Lâm Ngạn Tuấn dàng tặng giới truyền thông son YSL Rouge Pur Couture (khoảng 800.000 VNĐ) và bàn chải điện.

Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ - Ảnh 9.

Trần Vỹ Đình lại dành tặng nguyên bộ dầu gội, dầu xả và serum dưỡng tóc của Kérastase.

Choáng với quà năm mới toàn mỹ phẩm xịn sò của sao Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Na Trát tặng nguyên bộ son môi, skincare đắt đỏ - Ảnh 10.

Vương Tuấn Khải gửi tặng giới tryền thông son kem Dior Ultra Care Liquid (khoảng 800.000VNĐ/thỏi) và kem chống nắng Anessa (khoảng 650.000 VNĐ)

Chia sẻ