Choáng váng với bụng bầu của mẹ sinh ba và chứng kiến sự "tàn phá" không nói thành lời của cơ thể mẹ sau sinh

Kim Vi, Theo Helino
Chia sẻ

Maria Nordø Jørstad, người mẹ 36 tuổi sống ở Copenhagen (Đan Mạch) đã chia sẻ nhiều hình ảnh về cái bụng bầu to tướng của cô lên Instagram và khiến cho mọi người kinh ngạc.

Vào năm ngoái, Maria đã đăng tải một bài viết trên instagram về việc đang mong đợi sự ra đời của một bộ ba sau cậu con trai đầu tiên 2 tuổi của mình. Vào thời điểm đó, mọi người thực sự rất kinh ngạc khi thấy một cái bụng bầu lớn đến như vậy. Sau bài viết đầu tiên Maria đã quyết định đăng một loạt bài trên instagram về thai kỳ của mình.

Choáng váng với bụng bầu của mẹ sinh ba và chứng kiến sự tàn phá không nói thành lời của cơ thể mẹ sau sinh - Ảnh 1.

Năm ngoái Maria đã chia sẻ hình ảnh về cái bụng bầu của mình và khiến mọi người vô cùng kinh ngạc

Tháng 9 vừa qua, cùng với chồng là Anders – 40 tuổi, đã chào đón 3 thành viên mới gồm 2 cô bé và một cậu bé và cô tiếp tục chia sẻ về câu chuyện của chúng lên mạng xã hội: "Mọi thứ bắt đầu khi tôi muốn ghi lại hành trình mang thai và sinh bộ ba cho gia đình và bạn bè của tôi, đặc biệt là khi tôi sống ở một quốc gia khác và sinh ba là một điều rất hiếm gặp, vì vậy tôi nghĩ rằng mọi người sẽ thấy thú vị nên quyết định tiết lộ với truyền thông. Tôi chỉ muốn đây giống như là một blog nhỏ để mình có thể viết về tất cả những thăng trầm mà mình phải trải qua".

Choáng váng với bụng bầu của mẹ sinh ba và chứng kiến sự tàn phá không nói thành lời của cơ thể mẹ sau sinh - Ảnh 2.

Tháng 9 vừa qua, gia đình Maria đã chào đón 3 thành viên mới

Sau khi sinh con, cô đã chia sẻ lên Instagram cá nhân: "Hôm nay chúng tôi đã chào đón những em bé xinh đẹp đến với thế giới. Mọi thứ diễn ra rất tốt, chúng tôi rất hạnh phúc và nhẹ nhõm". Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, một tuần sau khi sinh con, bà mẹ trẻ đã chia sẻ với những người theo dõi Instagram của mình về tình hình của mình: "Bây giờ tôi có một cái bụng trông rất kỳ lạ. Tử cung của tôi chưa co lại vì bụng tôi căng quá nên mất nhiều thời gian hơn bình thường. Tôi được đề nghị sử dụng băng đeo bụng và kem bôi ngay lập tức vì sự chảy xệ làm cho vết mổ của tôi bị tổn thương. Tôi thực sự thiếu kiên nhẫn để lấy lại cơ thể như ban đầu".

Choáng váng với bụng bầu của mẹ sinh ba và chứng kiến sự tàn phá không nói thành lời của cơ thể mẹ sau sinh - Ảnh 3.

Sau khi sinh, Maria phải chịu đựng các vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình

Trên những bài đăng trên Instagram của mình, Maria cũng chia sẻ về việc sau khi mang thai, cô ấy đã bị tách cơ bụng. Mỗi lần cho con ăn, cô ấy luôn gặp phải các vấn đề khi thay đổi tư thế, hơi thở và đau cơ. 12 tuần sau khi sinh, người mẹ cập nhật tình hình bụng của mình cho mọi người theo dõi: "Đã một thời gian sau khi tôi sinh con và mọi thứ thực sự phục hồi quá chậm. Tôi đã thực hiện các bài tập thở mỗi ngày và được biết rằng chưa phải tập gì quá nhiều về thể chất. Tôi cũng đã sử dụng dây nịt bụng khoảng 1-5 giờ trong 4-5 ngày/ tuần. Vài tuần sau, bụng tôi có hơi co lại một chút nhưng việc hoàn toàn bình phục thực sự rất xa vời. Rất may là tôi vẫn có thể mang những chiếc quần bình thường của mình và tôi nghĩ đây thực sự mới là khởi đầu".

Những người theo dõi Maria từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao về sự thẳng thắn và cởi mở của cô về cuộc đấu tranh sinh nở mà không phải ai cũng dám chia sẻ. Cô ấy đã chia sẻ về sự thành thật của bản thân khi nhận ra rằng việc sinh ra 3 đứa trẻ cùng lúc là vô cùng đặc biệt: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe về việc sinh 3 trước đây, vì vậy đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đó là một câu chuyện mà tôi có thể chia sẻ và theo dõi chính bản thân mình ngay từ khi bắt đầu".

Choáng váng với bụng bầu của mẹ sinh ba và chứng kiến sự tàn phá không nói thành lời của cơ thể mẹ sau sinh - Ảnh 4.

Những người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao sự thẳng thắn của Maria khi chia sẻ toàn bộ câu chuyện của mình

Choáng váng với bụng bầu của mẹ sinh ba và chứng kiến sự tàn phá không nói thành lời của cơ thể mẹ sau sinh - Ảnh 5.

4 thiên thần nhỏ của Maria và Anders

Choáng váng với bụng bầu của mẹ sinh ba và chứng kiến sự tàn phá không nói thành lời của cơ thể mẹ sau sinh - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của cô Maria

Bất chấp mọi khó khăn và vất vả, gia đình của Maria đang rất hạnh phúc, những người theo dõi instagram rất ủng hộ cô và gia đình. Thậm chí còn đùa và gọi cô là một ngôi sao nhạc rock. Maria chia sẻ với truyền thông rằng: "Những người không biết tôi từ khắp mọi nơi trên thế giới đều đã gửi những điều tốt đẹp nhất đến cho tôi".

Quan trọng nhất là mọi người trong gia đình Maria đều hoàn toàn khỏe mạnh và 4 đứa trẻ thì vô cùng dễ thương.

Nguồn: Boredpanda

Chia sẻ
Đọc thêm