Cho con mới sinh bú, mẹ kinh ngạc phát hiện 1 sự thật mà bác sĩ cũng thú nhận chưa từng gặp bao giờ

"Vật thể lạ" xuất hiện trong miệng đứa con sơ sinh khiến người mẹ vô cùng hốt hoảng, ngay cả bác sĩ cũng không tin vào mắt mình.

Cô Nerissa Woodward, 18 tuổi, đến từ Manchester (Anh) mới đây đã hạ sinh thành công con gái là bé Emilia Harper Jaymes Bridge bằng phương pháp đẻ mổ. Khi ôm con trong tay và chuẩn bị cho bú, Nerrisa bỗng phát hiện ra một điều vô cùng kì lạ, đó là trong miệng bé Emilia có hẳn 2 chiếc răng liền. Chồng của Nerrissa là anh Michael Bridge, 20 tuổi cũng bất ngờ không kém vợ mình.

"Khi nhìn trong miệng thấy đứa con gái mới sinh của có 2 chiếc răng, tôi đã vô cùng sốc. Không tin nổi những gì mình vừa nhìn thấy, tôi liền bảo chồng đi gọi bác sĩ ngay lập tức. Ngay cả đội ngũ y tế cũng cho biết đây là một trường hợp rất hiếm gặp và họ chưa từng nhìn thấy bao giờ cả. 

Ôm đứa con mới sinh vào lòng và chuẩn bị cho bú, mẹ liền phát hiện 1 sự thật động trời, bác sĩ cũng thú nhận chưa từng gặp bao giờ - Ảnh 1.

Khi chuẩn bị cho con bú thì Nerissa phát hiện cô con gái mới sinh của mình đã mọc 2 chiếc răng.

May là tôi chưa cho con bú, sẽ đau đớn đến mức nào nếu như cho Emilia bú mà bé vẫn còn nguyên 2 chiếc răng sắc nhọn kia".

Sau đó, 2 chiếc răng của Emilia đã được loại bỏ do các bác sĩ lo ngại nó có thể gây cản trở đường thở của bé.

"Các bác sĩ đã nhúng tay vào nước đường làm lung lay một chiếc răng của con rồi nhổ ra, chiếc còn lại cũng bị rơi nốt sau khi Emilia ho. Mỗi khi tôi cho bạn bè xem ảnh hoặc kể lại chuyện Emilia sinh ra đã có sẵn 2 cái răng, họ đều tỏ ra rất bối rối bởi vì thông thường trẻ sẽ mọc răng khi được 6 tháng tuổi".

Ôm đứa con mới sinh vào lòng và chuẩn bị cho bú, mẹ liền phát hiện 1 sự thật động trời, bác sĩ cũng thú nhận chưa từng gặp bao giờ - Ảnh 2.

Cận cảnh 2 chiếc răng trong miệng bé Emilia.

Theo như Bệnh viện Trẻ em Wisconsin, hiện tượng trẻ mới sinh ra nhưng đã có răng được gọi là "răng mới sinh" với tỉ lệ 1 trên 2000 trẻ sơ sinh. Hầu hết các em bé đều đã có răng khi mới sinh ra nhưng chúng thường ẩn bên dưới nướu.

"Răng mới sinh" thường rất dễ lung lay và có thể gây ra một số vấn đề cho trẻ, chúng có thể cản trở việc cho con bú và gây ra nguy cơ nghẹt thở nếu bị trật khớp.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm