Ngọc Trinh mặc bikini bé xíu mà đi sneakers to sụ: Người thấy "khó cảm", người nghĩ bình thường

Tunmun,
Chia sẻ

Bạn nghĩ sao về lối lên đồ “lạc quẻ” lần này của Ngọc Trinh?

Mới đây, Ngọc Trinh vừa lên đường sang Dubai để thực hiện clip mới cùng Vũ Khắc Tiệp. Tại đây cô nàng đã có khá nhiều trải nghiệm thú vị như ăn tối trên không, cưỡi lạc đà, trượt cát… Như thường lệ mỗi hình ảnh mà Ngọc Trinh update đều được dân tình quan tâm tìm kiếm, đặc biệt là loạt hình cô mặc bikini nhỏ xíu khoe body mướt mát bên trai đẹp 6 múi tại bãi biễn. Tuy nhiên màn lên đồ của Ngọc Trinh lần này lại hơi gây tranh cãi khi cô diện bikini bé tin hin mà đi giày sneakers to đùng.

Ngọc Trinh tại bãi biển ở Dubai.

Đang đi trên bãi biển toàn cát và gió, diện bikini nhỏ xíu nhưng lại đi giày sneakers to sụ, hình ảnh của Ngọc Trinh lại khiến dân tình phân vân, người chê khó cảm, người thì thấy bình thường. Quả thực đôi sneakers này có thiết kế khá to và thô đúng chuẩn "giày của bố" (dad sneakers), trong street style hàng ngày thì đẹp nhưng khi kết hợp cùng bikini bé xíu như Ngọc Trinh thì lại hơi lạc quẻ.


Trên thực tế nhiều mỹ nhân trên thế giới như Kylie Jenner hay Isabeli Fontana và Minh Tú cũng từng diện sneaker khi đang mặc đồ bơi nhưng họ thường còn những đôi giày thiết kế có phần nhỏ nhắn, ôm chân chứ không quá cồng kềnh như Ngọc Trinh. Vậy theo bạn màn lên đồ lần này của Ngọc Trinh có hợp lý hay không?


Chia sẻ