Chỉ nằm ôm bình uống sữa, cậu bé khiến dân mạng phát cuồng vì bộ dạng "thú vui tao nhã" của mình

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Xem xong đoạn clip của cậu bé này, nhiều người lại phải thốt lên: Đúng là chỉ có trẻ con mới gây thích thú chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt như vậy!

Dù gây không ít phiền phức nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng trẻ con luôn đem lại hứng thú cũng như những giây phút thư giãn cho người lớn. Dù là lúc chúng ăn, ngủ hay thậm chí khóc đều khiến người ta phải bật cười vì sự dễ thương của mình. 

Và trong tất cả những khoảnh khắc đó, lúc trẻ say sưa ăn uống một thứ gì đó luôn đem lại cảm giác thật dễ thương. Cho nên cô bé "ăn cả thế giới" Tiểu Man hay cậu nhóc 2 tuổi dùng đũa thành thạo bỗng chốc trở nên nổi tiếng là vì thế. Và mới đây, một cậu bé lại tiếp tục khiến dân mạng chú ý vì bộ dạng uống sữa của mình:

Đoạn clip uống sữa của cậu bé khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip là một cậu bé khoảng 1 tuổi đang được mẹ cho nằm uống sữa một mình trên giường. Nhưng cậu bé cũng chẳng khóc lóc giãy giụa gì mà cứ uống rất say sưa. Đến đây hẳn là nhiều người đã thấy rất dễ thương rồi nhưng chưa hết đâu. Hãy nhìn xuống chân cậu ta mà xem bởi đây mới là điều đáng chú ý nhất!

Cụ thể, cậu chàng còn giơ chân lên và xoay chân cực dẻo, chẳng khác gì đang múa. Đã thế dường như một chân còn chưa đủ, cậu còn dùng luôn cả 2 chân để... múa trong khi tay vẫn đang ôm bình sữa, trông thảnh thơi vô cùng. Đặc biệt hơn nữa là 2 chân nhưng lại chỉ còn 1 chiếc tất mà thôi.

Ngay lập tức đoạn clip về cậu bé này đã khiến dân mạng chú ý vì quá đáng yêu. Hàng nghìn hàng trăm lượt yêu thích cũng như chia sẻ đã xuất hiện phía dưới video. Ai cũng dành những lời khen cho câu bé: "Dễ thương quá!", "Cưng quá đi", "Nhìn yêu nhỉ?",... 

Và một số người lại suy đoán diễn biến câu chuyện hoặc mong bé lại để được như thế này:

- Khi các anh chị thảnh thơi ôm bình là lúc chúng tôi đang tranh thủ dọn dẹp ngoài kia kìa.

- Mỗi cái uống sữa không mà thanh thơi nhỉ? Yêu quá!

- Ý bé nó bảo: "Tất đâu? Tất đâu rồi? Đeo tất cho giống bên trái này".

- Ôi. Cuộc sống thảnh thơi với thú vui tao nhã này thì còn gì bằng.

- Ước gì được bé lại như thế này nhỉ?

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm