Con gái chụp ảnh kỉ niệm ở trường, mẹ trẻ cười cả tiếng đồng hồ vẫn không quên "mua vui" cho dân mạng thế này

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Có một điều không thể phủ nhận rằng những bức ảnh của trẻ con khi chụp ở trường luôn là một nguồn giải trí bất tận với dân mạng. Câu chuyện của cô bé Mộc Trà dưới đây là một ví dụ.

Ngày nay không chỉ bố mẹ chụp cho con những bộ ảnh độc đáo mà khi đến trường, các bé cũng được thầy cô tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng yêu. Sau đó những bức ảnh này sẽ được gửi về cho phụ huynh để làm kỉ niệm.

Mới đây, bà mẹ trẻ có tên Nguyễn Hằng Nga cũng đã chia sẻ một bức ảnh của cô gái Mộc Trà nhà mình khiến dân mạng không khỏi chú ý. Theo đó, người mẹ này viết: "Con mình đi học ở trường mầm non được nhà trường set up cho buổi chụp hình chất lượng. Nhận ảnh mà mình cười suốt 1 tiếng. Cuộc đời con mình sóng gió từ nhỏ, suốt ngày bị mẹ up ảnh mua vui cho mạng xã hội."

Con gái chụp ảnh kỉ niệm ở trường, mẹ trẻ cười cả tiếng đồng hồ vẫn không quên mua vui cho dân mạng thế này - Ảnh 1.

Chia sẻ của chị Nguyễn Hằng Nga về bức ảnh của con gái.

Trong ảnh là một cô bé diện một bộ đồ màu hồng từ đầu tới chân. Nào váy công chúa điệu đà, nào bờm cài tóc, nào giày búp bê đều mang màu hồng cả. Tuy nhiên điều đáng chú ý là cô bé lại được cho tạo dáng bên một mô hình mô tô không thể ngầu hơn. 

Dù chiếc xe chỉ phù hợp với các bạn có trang phục và phong cách cá tính nhưng thật thú vị khi cô bé của chúng ta vẫn "diễn" cực nhập tâm. Mắt nhìn thẳng, chân tay đều được đặt đúng vị trí chẳng khắc gì một tay đua đang bẻ lái vậy. 

Ngay lập tức bức ảnh của cô bé đã khiến dân mạng phải phì cười. Chỉ 1 thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, chia sẻ của chị Hằng Nga đã thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận. 

58
58
59
59
60
60
62
62

Những bức ảnh khác của Mộc Trà trong buổi chụp ảnh ở trường.

Liên hệ với chị Nga, người mẹ trẻ này cho biết: "Bé tên thật là Mộc Trà nhưng ở nhà được gọi là May Lợn. Bé năm nay được 2 tuổi rưỡi. Chuyện bé được chụp ảnh ở trường mình cũng không biết mà đến khi nhà trường gửi ảnh mới biết. Vì vậy mà váy vóc phụ kiện và trang điểm đều được trường cùng bên chụp ảnh chuẩn bị hoàn toàn. 

Còn buồn cười hơn là trước hôm chụp ảnh thì May đi khu vui chơi chạy đập mắt vào ghế nên bầm tím 1 bên mắt. Nên nếu in ảnh các cô chú thợ ảnh chắc sẽ chỉnh sửa để xóa đi quả mắt tím ấy. 

Mình thì giống mọi bà mẹ khác, lúc nào cũng thích chụp ảnh với quay video con cái ý. Còn May thì tầm tuổi này cũng thích xem ảnh của bản thân lắm. Nhưng mặt bé lúc nào cũng biểu cảm "không quan tâm" nên ảnh cũng buồn cười."

64
64
65
65
66
66
67
67

Không chỉ chụp ở trường, cô bé còn được bố mẹ đưa đi chụp những bộ ảnh xinh xắn với tên khá hài hước "Tôi thấy May Lợn trên cỏ xanh".

61
61
68
68

Hay bị mẹ "dìm hàng" thôi chứ Mộc Trà xinh thế này cơ mà!

Chia sẻ
Đọc thêm