Châu Bùi chạy sô quá “ác”, vừa dự xong show Dior đã “quẩy” tiếp Saint Laurent, đáng nể nhất là thay mới style từ đầu đến chân

Rosy cheeks, Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ mà Châu Bùi đã dự đến 2 show thời trang lớn của Paris Fashion Week, thay mới từ trang phục đến makeup, tóc tai.

Đều đặn từ Milan Fashion Week đến Paris Fashion Week Thu Đông 2020, cứ mỗi lần Châu Bùi tham dự show diễn của nhà mốt nào, thì y như rằng giới mộ điệu cũng được chiêm ngưỡng những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng, phá cách khác nhau lẫn như cảm thấy niềm tự hào về một fashionista 9X đại diện Việt Nam đang "thi thố" thời trang tại kinh đô ánh sáng. Mới đây, dân tình tiếp tục được chứng kiến màn "chạy sô" liên hoàn của Châu khi cô nàng vừa dứt show Dior thì liền gấp rút chuẩn bị trong vài tiếng đồng hồ để tham dự show diễn của Saint Laurent tiếp theo.

 - Ảnh 1.

Trên story cá nhân, Châu Bùi cũng cho biết đây là show thứ 2 trong ngày của cô tại Paris Fashion Week. Và có lẽ để phù hợp với tinh thần không ngại thay đổi nên Châu "chuyển phỏm" sang kiểu makeup, tóc tai khác lạ đủ sức khiến bạn "choáng nhẹ" khi nhìn. Lần này, 9X nào chỉ có mái tóc ngắn vuốt ngược thần thái, mà còn dát "cả khối" kim tuyến trên đầu, đồng thời khéo léo đính đá từ đuôi mắt đến thái dương táo bạo, cá tính nữa chứ.

Đôi mắt đánh khói xanh thật sự khiến Châu Bùi thêm ấn tượng. Tuy nhiên, trong loạt ảnh nhỏ giọt vừa hé lộ, nhiều người cũng nhận ra trang phục cô nàng lựa chọn đi show vô cùng sexy.

Dẫu biết mái tóc đóng góp phần lớn trong khoản làm nên thần thái, diện mạo khác biệt cho Châu Bùi nhưng không ít fan nhìn mà ngán thay cô vì bước gội đầu tiếp theo ắt là gian nan không ít.

Cận cảnh style hoạ mặt, làm tóc độc đáo của Châu Bùi khi trở thành khách mời của nhà mốt Saint Laurent.

Vài tiếng trước đó, Châu Bùi còn "quằn quại" với tóc tết xù mì buộc cao đuôi ngựa, gây ấn tượng với những lọn tóc rong biển dính chặt hai bên trán. Chưa kể, màu son của cô nàng trong hai show thời trang cũng khác nhau một trời một vực, bên "nguy hiểm" với môi thâm, bên gợi cảm với môi bóng.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Trước đó khi dự show Bally trong khuôn khổ Milan Fashion Week, Châu Bùi cũng đã ghi điểm mạnh mẽ về phong cách thời trang. Kết quả là bức ảnh ghi nhận khoảnh khắc toả sáng của Châu đã chễm chệ trên Instagram của thương hiệu Ý.

Còn đây là loạt ảnh "mở màn" trong ngày đầu cô nàng đặt chân đến Milan. Phải thừa nhận rằng, kiểu tóc của Châu luôn ấn tượng, mới mẻ, và dĩ nhiên cũng rất khó lường.

Chia sẻ
Đọc thêm