Chẳng những tạo dáng chuyên nghiệp mà còn luôn miệng cười toe toét, mẫu nhí khiến toàn MXH “rung rinh” vì quá đáng yêu

Bôm Bốp NF, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn dáng vẻ em bé trong buổi chụp hình vô cùng thoải mái, nhiều người dự đoán rằng em bé này có thể trở thành người mẫu trong tương lai.

Ngay từ khi sinh con ra, các bậc bố mẹ đã luôn muốn lưu giữ lại những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh trong những năm tháng đầu đời của con. Chính vì thế, các dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé yêu cũng vô cùng nở rộ, được phụ huynh ủng hộ nhiệt tình.

Tuy nhiên, khá nhiều trẻ nhạy cảm với ánh đèn flash chớp sáng và sợ hãi người lạ nên thường khóc ré lên trong các buổi chụp hình, làm cả bố mẹ và người thợ chụp ảnh đều toát mồ hôi hột mới vớt vát vài kiểu ảnh. Có bé chọc mãi chẳng cười, thành ra ảnh ọt toàn là mếu máo.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video ghi lại hậu trường cảnh chụp ảnh nghệ thuật cho bé yêu hoàn toàn trái ngược, khiến cư dân mạng sôi sục vì thấy em bé quá đáng yêu:

Em bé thoải mái vô tư tạo dáng, miệng luôn toe toét mỉm cười.

Theo như đoạn video ghi lại thì rõ ràng em bé này không hề mè nheo, sợ hãi hay khóc ré lên như những trẻ em khác. Khi được đặt vào đạo cụ chụp ảnh là chiếc thuyền màu đỏ rực rỡ, em bé đội trên đầu một chiếc mũ kết hoa cũng cùng tông màu đỏ, bên cạnh còn có một quả táo đỏ tạo nên tổng thể đáng yêu vô cùng.

Điều khiến người ta ngạc nhiên và thích thú là bởi em bé hoàn toàn thích nghi với "tác phong chuyên nghiệp" của một người mẫu nhí. Nào là tạo dáng ư, nào là mỉm cười chào hỏi ư, lại còn ngoe nguẩy cái tay bé tí xíu như hợp tác rất tích cực nữa chứ, khiến người xem không thể không bật cười.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng chiếm sóng nhiều trang MXH. Với hơn một 100 nghìn lượt xem, 6 nghìn lượt yêu thích, 1, 5 nghìn lượt chi sẻ và vô số những bình luận… đoạn video được coi là một trong những hiện tưởng hot nhất MXH trong những ngày vừa qua.

Chẳng những tạo dáng chuyên nghiệp mà còn luôn miệng cười toe toét, mẫu nhí khiến toàn MXH “rung rinh” vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Chằng hề nao núng hay mất tinh thần, em bé này vô cùng vui vẻ khi được lưu lại khoảnh khắc tuổi thơ.

Bình luận về đoạn video này, nhiều người không ngừng thốt lên khen em bé quá đáng yêu, chẳng những ngoan ngoãn nghe lời mà còn rất chuyên nghiệp, giúp các chú thợ chụp ảnh làm việc nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Nhiều người tất nhiên nhanh chóng gợi nhớ tới hình ảnh của con mình ngày thơ bé, chặc lưỡi nói lại rằng ngày xưa cũng đã từng cho con đi chụp ảnh nhưng vất vả hơn nhiều. Dù sao, đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ mà các bậc cha mẹ không thể nào quên.

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu dành cho đoạn video này:

"Ôi nhìn thấy cưng quá. Miệng cười tươi chưa kia. Có vẻ như không biết sợ là gì ha?"

"Chẳng bù cho bé nhà mình, cứ mỗi lần nháy chụp là khóc ré lên, dỗ mãi vật vã mấy tiếng đồng hồ mới cười được một cái. Phải nói là rất khổ sở."

"Có tố chất làm người mẫu ảnh lắm đó bé con. Nhìn tạo dáng chuyên nghiệp thế kia cơ mà!"

Chia sẻ
Đọc thêm