Chẳng nhiều nhặn gì, chị em chỉ cần ghim đúng 3 công thức "ruột" của các mỹ nhân Thái là mặc đẹp không sót ngày Hè nào

Green,
Chia sẻ

Đừng chỉ học hỏi mỗi mỹ nhân Việt - Hàn, style của các sao nữ Thái cũng có muôn vàn điều hay để chị em tham khảo.

Chị em vẫn thường học hỏi những ý tưởng diện đồ từ các mỹ nhân Việt, Hàn hay Trung mà không biết rằng, style của các sao nữ xứ Chùa Vàng cũng là nguồn cảm hứng dạt dào.

Điểm thú vị nhất trong phong cách của các mỹ nhân Thái chính là sự trẻ trung, nổi bật, họ thường ưu ái những items họa tiết và nếu lên đồ đơn giản, những món đồ họ chọn cũng sẽ đảm bảo tính trendy, thời thượng. Và chỉ cần ghim đúng 3 công thức sau đây, các chị em đã có thể mặc đẹp và ấn tượng như các mỹ nhân Tbiz rồi.

1. Áo thun trắng + muôn kiểu quần

Áo thun trắng là item cơ bản nhất nhưng vẫn thừa sức mang đến cho người diện những set đồ thú vị, xịn đẹp. Các mỹ nhân Thái thường ưu tiên áo thun trơn màu nhưng cũng không hề ngó lơ những phiên bản in chữ bắt mắt. Với kiểu áo dễ tính như t-shirt trắng, chị em dễ dàng mix được những set đồ hài hòa nên hãy linh hoạt biến tấu với loạt items như: quần shorts, quần jeans ống đứng, ống rộng cho đến quần âu màu mè. Cuối cùng, hãy học theo các mỹ nhân Thái, luôn sơ vin để nâng cấp vẻ thời thượng cho cả tổng thể.

2. Váy họa tiết

Nhìn chung, mỹ nhân Thái chuộng những mẫu váy phủ họa tiết nổi bật hơn là váy trơn màu. Lựa chọn này rất phù hợp với không khí của mùa hè và tất nhiên, giúp người diện không bao giờ chìm nghỉm giữa đám đông. Diện váy họa tiết hoa, kẻ ô hay chấm bi, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên trẻ trung, xinh tươi và cũng dễ dàng ghi điểm sành điệu. Tóm lại, đừng e dè khi diện váy họa tiết mà bỏ phí mất bao set đồ đẹp xinh.

3. Áo sơ mi họa tiết + quần đơn giản

Ngay cả khi chọn áo sơ mi, các mỹ nhân Tbiz cũng không ngại khiến mình trở nên nổi bật bằng cách ưu ái mẫu áo họa tiết như kẻ sọc, in hoa hay phủ họa tiết nhiệt đới đậm chất hè. Những mẫu áo này trẻ trung và cũng chẳng kém phần hợp thời. Nhiệm vụ của người mặc chỉ đơn giản là mix với những kiểu quần trơn màu để cân bằng cả tổng thể trang phục.  

Chẳng nhiều nhặn gì, chị em chỉ cần ghim đúng 3 công thức "ruột" của các mỹ nhân Thái là mặc đẹp không sót ngày Hè nào - Ảnh 5.

 

Chia sẻ