Nàng CEO chia sẻ 2 công thức giúp chị em ngoài 30 tỏa sáng mọi góc nhìn: Đồ basic không thể thiếu, những lúc cần hở phải thật tinh tế

Dấu ấn phong cách của cô không ở cách lên đồ hào nhoáng và tập trung vào những item cơ bản hợp với mọi nàng công sở ngoài 30.

Jeneen Goh (@xoxojeneen) - cô nàng CEO trẻ tuổi làm trong lĩnh vực truyền thông, trực tiếp tiếp xúc với ánh đèn sân khấu và cũng là một trong những fashion icon có tiếng tại Singapore, phong cách của cô không lồng lộn hay phá cách như nhiều fashionista khác mà thiên về sự thanh lịch, trẻ trung và cực kỳ dễ ứng dụng. Jeneen chia sẻ dấu ấn phong cách của cô không ở cách lên đồ hào nhoáng và tập trung vào những item cơ bản hợp với mọi nàng công sở ngoài 30.

Nàng CEO chia sẻ 2 công thức giúp chị em ngoài 30 tỏa sáng mọi góc nhìn: Đồ basic là không thể thiếu, những lúc cần hở cũng nên hở thật tinh tế - Ảnh 1.

Những món đồ cơ bản không thể thiếu để trẻ hóa style công sở tuổi 30

* Áo phông dáng cơ bản

Bên cạnh sơ mi thì áo phông là món đồ Jeneen khuyến khích các chị em tuổi 30 nên diện. Áo phông trơn màu hay in hình đều mang lại nét năng động thoải mái và đây cũng là một item giúp các nàng làm mới style công sở thường ngày của các chị em.

* Áo blazer

Blazer không chỉ là một thiết kế đứng dáng, nghiêm nghị mà nó còn là một điểm nhấn không thể thiếu cho phong cách của chị em tuổi băm nếu muốn tạo nét cho mình. Jeneen thường chọn những thiết kế blazer sáng màu, hoặc có đường kẻ thanh mảnh để mix&match cùng quần jeans bụi bặm, hoặc diện nguyên một set suit cách điệu... những bộ cánh không hề đơn điệu cứng nhắc mà trái lại luôn đẹp mọi góc nhìn.

* Một bộ jumsuit tôn dáng, hợp mọi phong cách

Nhiều người ngại diện jumpsuit nhưng thực tế đây chính là một item cực kỳ thú vị cho style của các nàng 30. Sở hữu một bộ jump tôn dáng sẽ giúp các nàng tự tin hơn về vóc dáng mà chẳng cần dụng tâm mix&match gì nhiều.

* Váy liền trơn màu/ họa tiết cơ bản

Không phải là những kiểu váy teen hết nấc, hay những dáng váy rộng thùng thình mà là những thiết kế tôn dáng đơn giản. Váy trơn màu cổ V, váy thắt eo, váy sơ mi... những thiết kế nhấn đúng vào lợi thế và giấu đi nhược điểm chính là bí quyết tỏa sáng mà Jeneen dành riêng cho nàng công sở tuổi 30.

* Quần ống rộng ở mọi chất liệu

Ưu điểm tôn dáng hack chân dài của quần ống rộng vi diệu khỏi bàn, vậy nên Jeneen cũng không ngại gì mà thỏa sức vẫy vùng cùng thiết kế này. Quần jeans, quần vải, quần culottes hay quần lửng trên gối... chỉ cần là ống rộng là Jeneen sẽ chọn ngay lập tức.

Nàng 30 khi muốn hở hãy hở thật tinh tế

Những sự kiện cần chải chuốt, lên đồ sang trọng, Jeneen không ngại để lộ một vài khoảng hở tinh tế. Ở tuổi 30, nàng công sở chắc chắn hiểu được vóc dáng của mình với những ưu nhược điểm nhất định, vậy nên mới có câu "tốt khoe xấu che" mình có ưu điểm gì thì phải tận dụng khoe triệt để trong mỗi set đồ.

Jeneen không sở hữu vòng eo thon xuất sắc thì cô chọn cách lộ vai trần, không sở hữu đôi chân thon dài chuẩn mẫu thì Jeneen lấp ló sau dáng váy xẻ cao hay diện váy ngắn để "phù phép" cho vóc dáng của mình... Đó chính là cách Jeneen để lộ khoảng hở tinh tế, tạo dấu ấn riêng cho phong cách của cô mà không cần phô trương quá nhiều.

Nàng CEO chia sẻ 2 công thức giúp chị em ngoài 30 tỏa sáng mọi góc nhìn: Đồ basic không thể thiếu, những lúc cần hở phải thật tinh tế - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm