Chẳng ngại ngần khoe chiếc bụng chảy xệ, ngấn mỡ lên MXH sau khi sinh 5 đứa con, thứ người mẹ trẻ nhận về còn hơn cả tuyệt vời

Bỏ mặc những định kiến, những lời châm chọc cay độc... bà mẹ này vẫn tự tin khoe chiếc bụng đã qua 5 lần sinh nở của mình lên mạng xã hội giúp đập tan những quan niệm cũ kĩ về "chuẩn mực cái đẹp".

Cô Brenda Stearns xuất thân từ Mexico nhưng đã chuyển đến Mỹ nhiều năm trước. Do một sai lầm ngẫu nhiên nhưng cũng thật may mắn, cô đã nhắn tin nhầm số và cuối cùng kết hôn với anh chàng mình nhắn tin nhầm đó. Hiện cả hai vợ chồng đang sống ở Ohio (Mỹ) và Brenda thường chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của mình xoay quanh việc tã lót, giáo dục tại nhà và chăm sóc 5 đứa trẻ lên Instagram. Cô Brenda đang sống một cuộc sống hạnh phúc cho đến khi căn bệnh trầm cảm tìm đến.

Brenda đã sinh 5 đứa con và đang bị trầm cảm sau sinh. Đã 3 tháng trôi qua, nhưng cơ thể cô vẫn không lấy lại được vóc dáng như trước. Cô không cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình và cảm thấy không vui, cho đến khi Brenda quyết định ngừng tập trung quá nhiều vào cảm xúc và bắt đầu thực tế hơn. "Thực tế là cơ thể của tôi rất mạnh mẽ, xinh đẹp ... và bạn cũng vậy", Brenda chia sẻ thông điệp trong một bài đăng.

Chẳng ngại ngần khoe chiếc bụng chảy xệ, ngấn mỡ lên MXH sau khi sinh 5 đứa con, thứ người mẹ trẻ nhận về còn hơn cả tuyệt vời - Ảnh 1.

Cô Brenda hiện là một bà mẹ bỉm sữa của 5 đứa con nhỏ.

Ngoài ra cô Brenda còn chụp những bức ảnh và đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội.

"Tôi đã chụp những bức ảnh này để nhắc nhở bản thân rằng không quan trọng là cơ thể của chúng ta trông như thế nào vào thời điểm hiện tại - mà đây là lúc để tôn vinh vẻ đẹp của chính mình". Có thể nhiều người sẽ thấy thông điệp này thật truyền cảm hứng, nhưng cũng có những kẻ gọi Brenda là kinh tởm vì khoe ra thân hình xồ xề như vậy. Thế nhưng Brenda không để những bình luận như vậy đánh gục mình. Thay vào đó, cô bắt đầu một phong trào nâng cao nhận thức về vẻ đẹp của việc làm mẹ.

Chẳng ngại ngần khoe chiếc bụng chảy xệ, ngấn mỡ lên MXH sau khi sinh 5 đứa con, thứ người mẹ trẻ nhận về còn hơn cả tuyệt vời - Ảnh 2.

Dù thân hình sau sinh không đẹp hoàn mỹ nhưng cô Brenda không hề mất tự tin

Chẳng ngại ngần khoe chiếc bụng chảy xệ, ngấn mỡ lên MXH sau khi sinh 5 đứa con, thứ người mẹ trẻ nhận về còn hơn cả tuyệt vời - Ảnh 3.

Thế nhưng có nhiều lời dè bỉu vẫn nhắm đến cô

Chẳng ngại ngần khoe chiếc bụng chảy xệ, ngấn mỡ lên MXH sau khi sinh 5 đứa con, thứ người mẹ trẻ nhận về còn hơn cả tuyệt vời - Ảnh 4.

Tuy vậy Brenda vẫn chia sẻ nhiều thông điệp tích cực về cơ thể sau sinh lên mạng xã hội

Nhiều phụ nữ đã ca ngợi Breanda về sức mạnh và động lực mà cô mang lại cho họ trong việc bình thường hóa cơ thể sau sinh. Những bình luận mà Brenda nhận được nhiều nhất trong các bài đăng đó chính là: " Cô là một người mẹ thật tuyệt vời". Brenda hiện có hơn 25.000 người theo dõi, họ mong muốn được lắng nghe những lời khuyên, những động lực và câu chuyện về những đứa con của cô.

Một trong những thông điệp ý nghĩa nhất theo cô Brenda đó là việc trẻ con luôn dõi theo mẹ mình. "Chúng nhận biết được tình cảm và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Đó mới là điều quan trọng hơn tất thảy". Những nhận xét công kích khác không có giá trị gì cả.

Chẳng ngại ngần khoe chiếc bụng chảy xệ, ngấn mỡ lên MXH sau khi sinh 5 đứa con, thứ người mẹ trẻ nhận về còn hơn cả tuyệt vời - Ảnh 5.

Chẳng ngại ngần khoe chiếc bụng chảy xệ, ngấn mỡ lên MXH sau khi sinh 5 đứa con, thứ người mẹ trẻ nhận về còn hơn cả tuyệt vời - Ảnh 6.

Đối với Brenda gia đình và tình yêu của những đứa con mới quan trọng hơn hết thảy

Trong thời đại mà các tiêu chuẩn sắc đẹp dường như là một quy tắc, thì thật hạnh phúc khi được nghe câu chuyện về một người phụ nữ dũng cảm đã thách thức lại điều này. Còn bạn, bạn sẽ nói gì với các bà mẹ xung quanh, những người cảm thấy không hài lòng với ngoại hình của mình? Và làm thế nào để thuyết phục họ rằng cơ thể của bản thân chính là bằng chứng của tình yêu?

Nguồn: Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm