Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland

Đinh Hương, Theo Helino

Nhà thiết kế người New Zealand từng chịu sự chỉ trích lớn từ dư luận khi công khai chê bai chiếc váy cưới của Công nương Meghan không vừa vặn với cơ thể và kiểu tóc của Công nương đáng ra phải gọn gàng hơn mới phù hợp.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đang có chuyến thăm Ireland, sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động viếng thăm các quốc gia thuộc thành viên Liên minh Châu Âu. Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Công nương Meghan, có lẽ vì thế cô đã rất cố gắng để tạo cho mình một phong cách thanh lịch và trang trọng nhất bằng việc thay liền 3 bộ trang phục trong một ngày.

Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland - Ảnh 1.

Sáng sớm ngày hôm qua (10/7), trong buổi lễ tại Tu viện Westminster, Công nương đã mặc chiếc đầm Dior cổ thuyền đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ trang nhã, quý tộc của mình. 

Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland - Ảnh 2.

Ngay sau đó, hai vợ chồng Công tước xứ Sussex cùng nhau đáp phi cơ riêng đến Dublin, Ireland. Xuất hiện tại sân bay, Công nương Meghan chọn cho mình cả set đồ mang màu xanh lục bảo đằm thắm và quyến rũ từ thương hiệu Givenchy. Trang phục được phối cùng giày cao gót màu nude và túi xách lớn màu nâu.

Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland - Ảnh 3.

Đến buổi chiều cùng ngày, vợ chồng Hoàng tử Harry xuất hiện trong buổi tiệc sân vườn tại đại sứ quán Anh ở Ireland. Công nương Meghan tiếp tục ghi điểm với chiếc đầm midi đen từ nhà thiết kế Emilia Wickstead, phối hợp duyên dáng với giày cao gót và clutch cầm tay.

Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland - Ảnh 4.

Không chỉ gây ấn tượng với công chúng bằng việc thay 3 bộ trang phục trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Trong lần xuất hiện này, Công nương Meghan nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự kết hợp giữa trang phục và kiểu tóc đã giúp cô tôn lên được vẻ rạng rỡ và quý phái của mình.

Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland - Ảnh 5.

Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nhiều người khá ngạc nhiên vì Công nương Meghan lại chọn chiếc đầm đen của Emilia Wickstead. Nhà thiết kế người New Zealand này trước đây từng lên tiếng tố chiếc váy cưới của Meghan là sản phẩm "mượn ý tưởng" từ thiết kế cũ của cô. Ngoài ra, Emilia còn thẳng thừng chê bai Công nương đã mặc một chiếc váy cưới không hề phù hợp với dáng người và kiểu tóc của cô đáng ra phải gọn gàng hơn thế.

Chẳng màng hiềm khích cũ, Công nương Meghan vẫn chọn mặc đầm của nhà thiết kế từng chê bai cô trong chuyến thăm Ireland - Ảnh 7.

Chia sẻ của Emilia từng gây bão trên mạng xã hội và khiến cô phải nhận nhiều "gạch đá" vì cách ăn nói không cẩn trọng này. Sau đó Emilia từng phải tiếp tục đăng một bài viết khác để xoa dịu dư luận: "Công nương Meghan trông thật sự tuyệt vời trong ngày cưới. Tôi luôn ngưỡng mộ và kính trọng cô ấy. Tôi không nghĩ chiếc váy cưới của Công nương là bản sao của bất cứ thiết kế nào của tôi cả. Tôi cũng rất tôn trọng nhà thiết kế của thương hiệu Givenchy - họ là nguồn cảm hứng to lớn đối với tôi".

Có vẻ như Công nương Meghan không quá quan tâm đến chuyện quá khứ hay những lời nói không mấy tốt đẹp của Emilia về mình.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm