Chẳng có chân dài miên man nhưng Jennie vẫn diện đồ ăn đứt model chuyên nghiệp, công lao lớn thuộc về stylist

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Do có body nuột nà, thần thái đỉnh cao cộng thêm stylist làm việc siêu có tâm nên phong cách của Jennie mới thăng hạng như thế!

Hơn cả một rapper, Jennie thực sự là một ngôi sao thời trang đúng nghĩa. Người ta có thể phàn nàn về chuyện hát hò của cô nàng nhưng riêng chuyện phong cách, công chúa YG luôn đạt điểm tối đa, trong hầu hết mọi tình huống. 

Và để giúp style của Jennie hoàn hảo đến như thế, các Blink phải gửi lời cảm ơn to lớn đến stylist vì đã năng sửa đồ cho cô nàng. Một trong những bộ điển hình nhất là bộ vải tweed năm 2017 cô diện cách đây mấy năm. Không chỉ mạnh dạn bỏ đi những chi tiết rối rắm, stylist còn mạnh dạn cắt váy ngắn hơn, giúp Jennie hack dáng. 

Chẳng có chân dài miên man nhưng Jennie vẫn diện đồ ăn đứt model chuyên nghiệp, công lao lớn thuộc về stylist - Ảnh 2.

Vẫn là đồ Chanel nhưng rõ ràng là nếu Jennie mặc theo bản gốc thì cô sẽ khó lòng nổi bật được. Trong trường hợp này, dù chiều cao hạn chế hơn nhưng Jennie vẫn diện đồ đẹp không kém gì người mẫu của hãng.

Chẳng có chân dài miên man nhưng Jennie vẫn diện đồ ăn đứt model chuyên nghiệp, công lao lớn thuộc về stylist - Ảnh 3.

Từ một chiếc váy liền của Fenty Puma mà stylist có thể nhanh trí chế thành áo ngắn, mix cùng áo xuyên thấu và quần short nên Jennie trông hay ho, thu hút hơn gấp mấy lần. Set này thực sự hợp với vóc dáng lẫn cá tính của Jennie. 

Chẳng có chân dài miên man nhưng Jennie vẫn diện đồ ăn đứt model chuyên nghiệp, công lao lớn thuộc về stylist - Ảnh 4.

Váy Lanvin bản gốc tuy có nhiều chi tiết khá đẹp nhưng xét tổng thể thì vẫn không thực sự tôn dáng. Nhưng qua tay stylist của Jennie thì nó lại đẹp hơn hẳn. Ngoài việc thay đổi độ dài váy, stylist còn thêm thắt lưng ánh bạc và thêm chút chi tiết ở phần ống tay áo, nhìn "khác bọt" cực kỳ. 

Chẳng có chân dài miên man nhưng Jennie vẫn diện đồ ăn đứt model chuyên nghiệp, công lao lớn thuộc về stylist - Ảnh 5.

Set váy Erdem và áo sơ mi trễ vai từng là một trong những outfit kinh điển của Jennie trong suốt quá trình quảng bá "Solo". Nếu so sánh với bản gốc, bạn sẽ thấy stylist bạo dạn vô cùng vì can đảm cắt đi tới hơn nửa chiếc váy.

Chẳng có chân dài miên man nhưng Jennie vẫn diện đồ ăn đứt model chuyên nghiệp, công lao lớn thuộc về stylist - Ảnh 6.

Tương tự với váy của Coach, stylist ngoài việc cắt đi kha khá còn cẩn thận chiết eo giúp Jennie, nhờ đó cô nàng mới khoe được body xuất sắc của mình!

Chẳng có chân dài miên man nhưng Jennie vẫn diện đồ ăn đứt model chuyên nghiệp, công lao lớn thuộc về stylist - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm