Bóc giá cả loạt áo phông "xịn miễn chê" từ brand của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh: Thiết kế trơn màu nhưng chất nhất là chi tiết phía sau lưng

Me, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đặc biệt nhất là những thiết kế áo phông của brand đều được chính bà xã tương lai của Công Phượng tự tay thiết kế.

Nếu như Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp vợ chồng được truyền thông săn đón nhất trong giới cầu thủ Việt thì chuyện tình của Công Phượng - Viên Minh lại cực kỳ kín đáo, không phô trương. Chàng tiền vệ xứ Nghệ và vợ sắp cưới Viên Minh khiến người hâm mộ bất ngờ trước lễ ăn hỏi được diễn ra vào ngày 3/6 vừa qua và đang mong chờ ngày trọng đại nhất của đôi trẻ.

Không chỉ với vai trò là một cầu thủ, Công Phượng cùng vợ sắp cưới còn sang lập một thương hiệu thời trang dành riêng cho giới trẻ có tên PM Official (tên ghép của Phượng - Minh).

Tháng 4/2020, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh vừa cho ra mắt BST áo phông "I Am in" với sự kết hợp đặc biệt giữa hình ảnh của chàng tiền vệ xứ Nghệ cùng thông điệp "Tôi ở yên! Chúng ta đã ở yên", gửi gắm đến tất cả mọi người trong chiến dịch cách ly xã hội vừa qua.

PM Official chuyên về những thiết kế áo phông năng động trẻ trung, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị và đặc biệt. Những thiết kế áo phông cotton dành cho cả nam và nữ được chính bà xã của Công Phượng trực tiếp thiết kế. Tất cả các mẫu áo phông của PM Official đều đồng giá 570k có kèm hộp gọn gàng sang xịn không thua gì đồ hiệu xa xỉ.

Bóc giá cả loạt áo phông "xịn miễn chê" từ brand của vợ chồng Phượng - Minh: Thiết kế trơn màu nhưng chất nhất là chi tiết phía sau lưng - Ảnh 4.

Ngoài áo phông, PM Official còn có cả túi vải cực xinh, đựng được cả thế giới với giá 310k cho các bạn chuộng thoải mái, tối giản mà vẫn cực kỳ phong cách.

Cùng ngắm những thiết kế áo phông của vợ chồng Công Phượng - Viên Minh:

Bóc giá cả loạt áo phông "xịn miễn chê" từ brand của vợ chồng Công Phượng: Thiết kế trơn màu nhưng chất nhất là chi tiết phía sau lưng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm