Chanel ra lò "túi tin hin", giá lên đến 70 triệu mà vẫn khiến dân tình "đụng hàng" nhau chan chát!

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Có thể nói thiết kế này của Chanel chính là item hot nhất thời điểm này.

Nếu hỏi đâu là mẫu túi đình đám, hot nhất thời điểm này thì câu trả lời không gì khác ngoài mẫu túi dây chuyền mới nhất của nhà mốt Chanel. Chăm chỉ lướt quanh mạng xã hội thời điểm này là bạn sẽ thấy thiết kế này được lăng xê rầm rộ. Chẳng nói đâu xa, mới đây, Jennie, G-Dragon và Ngọc Trinh đã có màn đụng độ khi cùng diện mẫu túi này.

Thiết kế này nằm trong BST Xuân - Hè 2021 của nhà mốt Chanel. Nói chính xác đây là mẫu dây chuyền dáng dài với phần mặt thân mô phỏng hình chiếc túi xách tí hon của Chanel. Kích cỡ phần túi bé tí xíu nhưng cũng đủ tạo thành điểm nhấn hay ho khiến dân tình mê mệt.

Phần dây có thể là dây kim loại đan da cừu hoặc đính thêm ngọc trai. Vì có kích cỡ nhỏ xíu nên mẫu túi này đương nhiên cũng không thể đựng được quá nhiều đồ mà chỉ có công dụng như một món phụ kiện hay ho.

Ngoài phiên bản vòng cổ dây dài thì thiết kế này còn có cả phiên bản thắt lưng, vòng tay, vòng cổ dây ngắn cũng rất được giới mộ điệu yêu thích.

Một điểm hay ho của thiết kế này là nó có thể "cân" được nhiều style từ cá tính năng động đến bánh bèo nữ tính, vậy nên ai cũng có thể diện được. Giá của item này dao động trong khoảng từ 40 đến 70 triệu tùy vào thiết kế.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm