Jennie và G-Dragon tưởng đang sóng sánh túi đôi thì Ngọc Trinh từ đâu xuất hiện

Twus, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Và tạo ra màn đụng hàng tay 3 giữa Jennie, G-Dragon, Ngọc Trinh.

Mới đây, Jennie vừa xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar với diện mạo xinh tươi ngọt ngào. Cô diện bộ cánh mang tông hồng pastel, cùng với nhiều món phụ kiện như túi xách, vòng cổ, cặp tóc đều đến từ nhà mốt Chanel.

 - Ảnh 1.

Diện mạo ngọt ngào của Jennie trên tạp chí Harper's Bazaar

 - Ảnh 2.

Toàn bộ trang phục cô đã diện đều đến từ nhà mốt Chanel

Và thật trùng hợp, trước đó, G-Dragon khi lên đồ dự show Chanel online cũng từng diện mẫu túi giống Jennie. Lần đó G-Dragon diện áo khoác vải tweed của nữ mix cùng nhiều món phụ kiện đắt giá.

 - Ảnh 3.

G-Dragon lên đồ dự show Chanel online...

 - Ảnh 4.

... anh cũng mang mẫu túi tí hon của Chanel giống hệt Jennie

Được biết đây là mẫu túi nằm trong BST Xuân - Hè 2021 của nhà mốt Chanel. Thiết kế nhỏ xinh kết hợp phần dây xích và ngọc trai mang đến cảm giác sang chảnh, thú vị cho trang phục. Mẫu túi này có giá khoảng 57 triệu đồng.

 - Ảnh 5.

Jennie và G-Dragon đang sóng sánh diện túi đôi thì Ngọc Trinh cũng kịp gia nhập cuộc đua khi sắm mẫu túi tương tự và đã diện ngay trong bộ ảnh mới. Trong bộ ảnh này, Ngọc Trinh lên đồ gợi cảm với mẫu váy 2 dây xẻ sâu tôn lên đôi chân thon dài nuột nà.

 - Ảnh 6.

Ngọc Trinh để kiểu tóc mái thưa, trang điểm thiên về tông cam đất nhẹ nhàng hiện đại. Cô còn sử dụng đến 2 mẫu túi tí hon của nhà mốt Chanel, vừa để đeo cổ lại vừa đeo eo.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm