Nayeon (Twice) gây tranh cãi với ảnh tạp chí thời trang mới: Người chê phèn, người khen thần thái

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sau khi bị dân tình chê cười, Nayeon lại tiếp tục gây tranh cãi.

Mới đây, Nayeon (Twice) vừa tung ra hình ảnh tạp chí mới. Điều đáng nói, lần này cô nàng "đánh lẻ" lên tạp chí W Korea và mang đến hình ảnh thời thượng, sang chảnh khác hẳn style quen thuộc.

Nayeon (Twice) lại gây tranh cãi với ảnh tạp chí thời trang mới: Người chê phèn, người khen thăng hạng thần thái - Ảnh 1.

Trong hình ảnh này, Nayeon diện trang phục đến từ nhà mốt Louis Vuitton bao gồm body suit mix cùng quần dài, túi đeo chéo. Bộ bodysuit với thiết kế cut out phô diễn tấm lưng trần của nữ idol. Cô để kiểu tóc buộc 2 bên cá tính với lối makeup thiên về tông nude hiện đại, cá tính. Đây có thể xem là hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với style trong trẻo ngọt ngào mà Nayeon vốn đã gắn bó bấy lâu. Tuy nhiên điều này cũng gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Một số fan lên tiếng khen ngợi hình ảnh cá tính thú vị đầy mới mẻ của Nayeon, cho rằng cô rất có tiềm năng lấn sân vào lĩnh vực thời trang. Nhưng ngược lại cũng có không ít người lên tiếng chê bai cho rằng hình ảnh của Nayeon trông khá "phèn", tạo dáng chưa thực sự ổn làm che mất nét đẹp của trang phục và tạo cảm giác mặt to; kiểu tóc này cũng không thực sự hợp với gương mặt.

Một số bình luận đáng chú ý từ dân tình:

- Cũng xinh và sang đó nhưng tôi thấy vẫn chưa đẹp lắm, pose dáng chưa ổn.

- Nhìn tóc này chỉ làm tôi nhớ đến Jennie thôi.

- Cô ấy hợp style dễ thương hơn là cá tính thế này.

- Mới "đánh lẻ" lên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, chắc sau vài bộ ảnh sẽ đẹp hơn thôi. Cá nhân tôi thấy bộ ảnh này khá ổn.

Nayeon (Twice) lại gây tranh cãi với ảnh tạp chí thời trang mới: Người chê phèn, người khen thăng hạng thần thái - Ảnh 2.

Kiểu tóc của Nayeon khiến nhiều người vô tình liên tưởng đến Jennie

Nhiều người cho rằng cô hợp với style ngọt ngào dễ thương hơn

Thực tế trước đó, Nayeon còn từng bị nhiều người mỉa mai khi được mời xem show diễn qua live stream của Louis Vuitton. Nhiều người chê cười cho rằng cô nàng đã debut bao năm nhưng đến bây giờ mới được các nhà mốt lớn chú ý.

Hiện tại dường như Nayeon đang cố đánh mạnh vào mảng thời trang và có quan hệ thân quen với nhà mốt Louis Vuitton. Sau bao năm debut thường chỉ gắn liền với những hoạt động chung của nhóm thì nay Nayeon đang dần đánh lẻ, tham dự những dự án thời trang cá nhân riêng biệt. Dù bị nhiều người chê cười nhưng nhìn chung đây vẫn được xem là bước đi khá đúng đắn vì sẽ giúp Nayeon xây dựng được hình ảnh cá nhân nổi bật, thu hút thêm nhiều fan và có chỗ đứng vững chắc hơn trong làng thời trang, thuận tiện cho những dự án cá nhân sau này. Những hình ảnh của Nayeon tuy bị đánh giá là chưa hoàn hảo nhưng đã có nhiều tiến bộ đáng khen ngợi, có tiềm năng phát triển mạnh trong mảng thời trang.

Chia sẻ
Đọc thêm