Chai nước hoa giá 600k được Hà Trúc khen "ngọt mát siêu dễ chịu ngửi chỉ muốn hôn"

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Sở hữu không ít nước hoa đắt tiền nhưng Hà Trúc vẫn dành lời khen cho chai nước hoa giá sinh viên này.

Phụ nữ không chỉ cần ăn mặc đẹp, makeup long lanh mà còn phải thơm khi ra ngoài. Đó là lý do nàng nào cũng nên có cho mình ít nhất một chai nước hoa trong tủ. Mà nói đến nước hoa, hẳn không ít chị em cho rằng đây là món xa xỉ vì đa phần nước hoa nổi tiếng, xịn xò thì giá không "nhẹ ví" tẹo nào cả.

Tuy nhiên, không phải là không có nước hoa mùi thơm, giá lại hợp túi tiền. Bởi xem qua review của Hà Trúc, bạn sẽ thấy ngay một "em" nước hoa chất lượng cao và nhận ra rằng của rẻ chưa chắc đã là của ôi đâu nhé!

Chai nước hoa giá 600k được Hà Trúc khen ngọt mát siêu dễ chịu ngửi chỉ muốn hôn - Ảnh 1.

Hà Trúc khẳng định cô không quảng cáo cho sản phẩm mà chỉ đang chia sẻ với các chị em một chai nước hoa giá tầm trung nhưng mùi hương xịn xò phải biết. Danh tính chai nước hoa mà Hà Trúc nhắc đến chính là Notes of Mekong mùi The Source. Blogger chia sẻ chi tiết: "Cái mùi này nó thơm lắm, kiểu ngọt ngào, mát mát chứ không ngọt lịm. Dễ chịu dã man. Mình xịt mình còn tự muốn hun mình nữa".

Cô nàng nhấn mạnh nếu muốn tìm một chai nước hoa giá "học sinh" thì em này sẽ là lựa chọn phù hợp. Được biết, giá niêm yết của chai nước hoa này là 600k. Tuy nhiên, em nó đang được giảm giá nên rẻ lại càng rẻ, chỉ còn khoảng 300k - 349k.

Chai nước hoa giá 600k được Hà Trúc khen ngọt mát siêu dễ chịu ngửi chỉ muốn hôn - Ảnh 2.

Chai nước hoa khiến Hà Trúc mê mẩn với mùi hương vẫn lôi cuốn như ngày đầu

Notes of Mekong là dòng nước hoa của Việt Nam và được phát triển bởi nhà điều chế hương liệu hàng đầu thế giới Firmenich. Mùi hương mang đến cảm giác thanh khiết, dễ chịu, phảng phất hương gỗ đàn hương tạo nên sự lưu luyến khó cưỡng.

Chai nước hoa giá 600k được Hà Trúc khen ngọt mát siêu dễ chịu ngửi chỉ muốn hôn - Ảnh 3.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ