Cầu kỳ làm gì cho mất thời gian, nàng công sở chỉ cần 5 phút trang điểm là đủ rạng rỡ rồi!

Bài viết dành riêng cho những cô nàng công sở đỏm dáng, những quý cô bận rộn nhưng không hề quên việc làm đẹp cho chính bản thân mình.

Nếu cô nàng nào đang tỏ vẻ ngại ngùng và e dè về việc nên “làm đẹp” hay không khi đến công sở, thì câu trả lời dứt khoác dành cho bạn chính là không vấn đề gì đâu nhé. Ngày nay, việc chỉnh chu cho bản thân gọn gàng, nhẹ nhàng với gương mặt tươi tắn không những làm tôn vẻ đẹp rất riêng của bạn mà còn giúp cho một ngày làm việc của bạn sẽ rất có hiệu quả.

Nhưng vấn đề quan trọng của nỗi niềm ấy còn là việc phải hao tốn quá nhiều thời gian cho trang điểm thì có thể sẽ muộn giờ đến công sở không? Nếu là vậy thì các “nàng” cũng đừng quá lo, chỉ tốn khoảng 5 phút cho những nhấn nhá kịp thời, đúng chỗ để việc trang điểm mỗi sáng trở nên cực kì dễ dàng và hiệu quả khi nàng bước chân vào công sở với gương mặt xinh tươi tràn đầy tự tin.

trang điểm

Kẻ lông mi sắc nét

Với yêu cầu “khắt khe” về thời gian, việc có 1 đôi mắt cầu kì là điều không thể. Vì vậy, bạn sẽ phải lược bỏ đi một số bước không cần thiết hoặc quá rườm rà. Lúc này, chỉ cần nhấn vào hàng mi dày, quyến rũ là đủ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bấm mi thật cẩn thận và sử dụng những loại mascara với công dụng tăng dày mi tuyệt đối. Nhờ vậy, mặc dù không cần tô điểm quá nhiều, đôi mắt bạn vẫn thật tự nhiên, to tròn và được nhấn nhá hợp lý.

trang điểm

Viền mi hoặc với màu sắc phá cách

Hẳn bạn đã quá quen thuộc với những đường eyeliner nhấn đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, trong khi đang vội vàng thì việc nắn nót từng đường kẻ mảnh như đường chỉ quả thực chẳng phải là điều dễ dàng. Thay vào đó, hãy chuyển hướng chú ý của người đối diện xuống mi dưới bằng đường phấn nhấn đậm ở toàn bộ hoặc 2/3 mi dưới. Cách này sẽ vẫn giúp bạn tạo điểm cuốn hút ở đôi mắt và chỉ “ngốn” chưa tới 5s đâu nhé!

trang điểm

Một màu son đậm

Đã đến lúc bạn phải thay đổi quan điểm về trang điểm công sở. Rằng đó chỉ là lãnh địa của những nước son nhạt màu từ tốn và nữ tính. Nhưng không, phái đẹp công sở giờ đây đã biết tận dụng sức mạnh của những màu son đậm đà để tô điểm vẻ gợi cảm cần có. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian nhấn vào đôi mắt cầu kì, tất cả những gì bạn cần chỉ là một thỏi son đỏ và 5 giây ngắn ngủi trước gương. Khuôn mặt sẽ lập tức sáng bừng, quyền lực và quyến rũ “chết người”.

trang điểm
Nhấn phấn mắt layer với màu trung tính

Cách cuối cùng nhưng cũng là cách hiệu quả nhất. Đó là sử dụng đôi mắt được nhấn với những tone màu trung tính. Tất cả những gì bạn cần là 1 bảng phấn mắt 3 màu theo sắc độ đậm, nhạt và highlight. Nhấn phấn nhạt toàn bộ bầu mắt. Tiếp tục nhấn phấn đậm tại đuôi mắt và cuối cùng là highlight ở phần xương chân mày. Các bước đơn giản và không hề yêu cầu quá sắc sảo này sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn một đôi mắt tạo khối rõ ràng, ít cầu kì nhưng lại hiệu quả tuyệt đối.

trang điểm

Nguồn: Sheknow

Chia sẻ
Đọc thêm