5 phút trang điểm nhanh gọn để nàng công sở luôn tươi tắn mỗi sáng đi làm

Chỉ tốn khoảng 5 phút thôi thì việc trang điểm cũng trở nên cực kì dễ dàng và hiệu quả để nàng tới sở làm với gương mặt xinh tươi tràn đầy tự tin.

Nếu phái đẹp nào đang tỏ vẻ ngại ngùng và e dè về việc nên trang điểm hay không khi đến công sở, thì câu trả lời dứt khoác dành cho bạn chính là “không vấn đề gì” đâu nhé. Ngày nay, việc chỉnh chu cho bản thân gọn gàng, nhẹ nhàng với gương mặt tươi tắn không những làm tôn vẻ đẹp rất riêng của bạn mà còn giúp cho một ngày làm việc của bạn sẽ rất có hiệu quả.

Nhưng vấn đề quan trọng của mối lo lắng còn là việc phải “hao tốn” quá nhiều thời gian cho trang điểm thì có thể sẽ muộn giờ đến công sở không? Nếu là vậy thì các nàng cũng đừng quá lo, chỉ tốn khoảng 5 phút thôi thì việc trang điểm cũng trở nên cực kì dễ dàng và hiệu quả khi nàng bước chân tới công sở với gương mặt xinh tươi tràn đầy tự tin.

Make up Phan Hoàng Thu
Trang điểm đến công sở luôn cần nhất sự nhẹ nhàng, nền nã, tiết chế mọi đường nét hay chi tiết sắc sảo đậm nét trên khuôn mặt. 

Clip hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên đến sở làm chỉ với 5 phút nhanh gọn.

Make up Phan Hoàng Thu
Chính vì trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên nên lớp nền sẽ là quan trọng nhất. Sau khi tạo được lớp nền mỏng mịn tiệp màu da, các nàng cần thêm công đoạn che khuyết điểm với dòng kem chuyên dụng.

Make up Phan Hoàng Thu
Khác với trang điểm dự tiệc, đến công sở bạn cần tiết chế mọi chi tiết sắc nét hay đậm màu. Đôi mắt chỉ cần nhấn chút phấn nâu nhạt ở phần bầu mắt phía trên

Make up Phan Hoàng Thu
Đừng quên chuốt mascara để sẵn sàng một hàng mi cong dài gợi cảm.

Make up Phan Hoàng Thu
Thêm chút son hồng để bừng sáng cả khuông mặt và bắt đầu một ngày làm việc mới ngập tràn hứng khởi và nhiệt huyết.

Make up Phan Hoàng Thu

Make up Phan Hoàng Thu

Thực hiện: Vicky Nguyễn 
Ảnh & Clip: Luke Nguyễn 
Trang điểm: Phan Hoàng Thu
Chia sẻ
Đọc thêm