Câu chuyện bất ngờ phía sau những bức ảnh về ca sinh ba 2 trai, 1 gái đang được các mẹ chúc phúc ầm ầm

Những giờ qua, các mẹ bỉm sữa thi nhau chia sẻ hình ảnh một ca sinh ba với 2 bé trai, 1 bé gái và không ngừng xuýt xoa ngưỡng mộ sản phụ cùng lúc đã sinh liền 3 bé.

Theo tìm hiểu, bà mẹ vừa hạ sinh 3 bé sinh ba trong những bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên là Cao Thị Sương (sinh năm 1988, hiện đang sinh sống tại Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Ca sinh nở diễn ra vào 9 giờ 10 phút ngày 5/11 vừa qua tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An bằng phương pháp sinh mổ khi chị Sương mang thai gần 36 tuần. Điều đặc biệt là ca sinh ba nhưng có 2 bé trai, 1 bé gái. Bé gái nặng 2,2kg, 2 bé trai lần lượt nặng 2,4kg và 2,5kg.

Mẹ Nghệ An sinh 1 lần được 2 trai, 1 gái nhưng biết được câu chuyện phía sau, mọi người càng ngỡ ngàng hơn - Ảnh 1.

Bé gái nặng 2,2kg, 2 bé trai lần lượt nặng 2,4kg và 2,5kg.

Mẹ Nghệ An sinh 1 lần được 2 trai, 1 gái nhưng biết được câu chuyện phía sau, mọi người càng ngỡ ngàng hơn - Ảnh 2.

Ca sinh ba chào đời khi được gần 36 tuần.

Chị Thảo - em gái của chị Sương không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ: "Chào đón những chú lính chì dũng cảm của dì và chúc mừng người mẹ vĩ đại. 8 tháng 10 ngày mẹ mang nặng đẻ đau các con. Chào mừng các con nhé! Hạnh phúc không có gì diễn tả nổi?".

Sinh ba cùng lúc được 2 trai 1 gái nhưng đó vẫn chưa phải tất cả những điều bất ngờ về sản phụ này. Được biết, đây là lần sinh nở thứ ba của chị Sương, trước đó chị đã có 2 bé gái sinh năm 2012 và 2017. Lần mang thai thứ 3 này, chị Sương có đi canh trứng nhưng thật may mắn là đã thụ thai ba một cách hoàn toàn tự nhiên chứ không có bất cứ sự can thiệp nào.

Mẹ Nghệ An sinh 1 lần được 2 trai, 1 gái nhưng biết được câu chuyện phía sau, mọi người càng ngỡ ngàng hơn - Ảnh 4.

Ba chú "Ỉn" con dễ thương đang say ngủ.

Mẹ Nghệ An sinh 1 lần được 2 trai, 1 gái nhưng biết được câu chuyện phía sau, mọi người càng ngỡ ngàng hơn - Ảnh 5.

Bà mẹ "anh hùng" đã sinh liền 1 lúc 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của cặp sinh ba, các mẹ bỉm sữa còn rất trầm trồ trước cân nặng của ba bé bởi sinh ba mà các bé sở hữu số cân nặng khi chào đời tương đối nhỉnh. 

Theo em gái chị Sương chia sẻ, trong quá trình mang thai, chị Thương tăng khoảng 12 - 13kg nhưng tập trung chủ yếu vào phần bụng. Mang thai ba, những ngày cuối thai kỳ chị cũng gặp không ít khó khăn khi đi lại nhưng vẫn cố gắng để các con chào đời đủ ngày tháng nhất có thể.

Mẹ Nghệ An sinh 1 lần được 2 trai, 1 gái nhưng biết được câu chuyện phía sau, mọi người càng ngỡ ngàng hơn - Ảnh 6.

Những bức ảnh về ca sinh ba này được nhiều mẹ bỉm sữa chia sẻ lại.

Hiện tại, những bức ảnh về ca sinh ba này vẫn tiếp tục nhận được những lời chúc phúc của bạn bè, người thân cũng như cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm