Cô bé bụ bẫm khiến cư dân mạng cười như được mùa với biểu cảm hài hước khi chơi kéo co: "Đừng hòng thắng được team chị"

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn cảnh cô bé này "mím môi, mím lợi" cố hết sức giành chiến thắng trong trò chơi kéo co mà ai cũng phải ôm bụng cười.

Ngày bé chắc hẳn ai cũng đã từng một lần chơi kéo co. Đây là trò chơi đòi hỏi sự nỗ lực của mỗi thành viên trong đội, tất cả mọi người phải nỗ lực hết sức thì mới giành chiến thắng được. Khi tiếng còi khai cuộc cất lên là ai nấy đều "sống chết" kéo thật mạnh sợi dây. Trong lúc đang dồn hết sức để chơi, chẳng ai sẽ biết được biểu cảm trên khuôn mặt mình như thế nào?

Và mới đây, trên mạng xã hội lại "sốt xình xịch" trước video quay lại biểu cảm hài hước của một bé gái khi đang chơi trò kéo co cùng các bạn.

Cô bé với biểu cảm hài hước khi kéo co.

Đoạn video 25 giây trên quay tập trung vào nhân vật chính là một bé gái khoảng chứng 4-5 tuổi. Bên cạnh sự cổ vũ nhiệt tình của những người xung quanh, cộng thêm khát khao chiến thắng đang dâng trào, cô bé này tay nắm chặt sợi dây và cố gắng kéo thật mạnh, quyết không cho "đối thủ" của mình có cơ hội.

Cô bé bụ bẫm khiến cư dân mạng cười như được mùa với biểu cảm hài hước khi chơi kéo co: "Đừng hòng thắng được team chị" - Ảnh 2.

Quyết tâm chiến thắng dâng cao ngút ngàn.

Nhìn vẻ mặt "mím môi mím lợi" của em như muốn nói với cả thế giới rằng: "Tất cả cứ để em lo. Đừng hòng thắng được đội tôi" khiến ai nấy cũng cười chảy ra nước mắt. Thêm vào đó thân hình mũm mĩm càng khiến em trông đáng yêu hơn bao giờ hết. Bên dưới bài đăng nhiều người cũng đã để lại bình luận hài hước rằng:

- Dễ thương ghê, cái má muốn rung rinh theo luôn.

- Lắm lúc tưởng chừng 2 quả bom nguyên tử trên má nổ tung.

- Con gái tương lai của mẹ không cần lung linh như công chúa những hãy thật khỏe mạnh và đáng yêu như thế này nhé.

- Kéo co bằng cả trái tim.

- Nhìn mặt quyết tâm dễ sợ, mà kéo không có tí lực nào.

- Thắng thua không quan trọng. Nhìn bé đáng yêu quá!

Chính bởi sự đáng yêu của cô bé nên video trên đã ngay lập tức "gây sốt" toàn bộ mạng xã hội. Nhiều fanpage lớn nhỏ cũng thi nhau chia sẻ lại và bài đăng nào cũng nhận về hàng hàng chục nghìn lượt yêu thích. Tuy không rõ danh tính cô bé này là ai nhưng nhiều người vẫn "rụng tim" trước vẻ đáng yêu, dễ thương của em.

Chia sẻ
Đọc thêm