Cô bé 1 tuổi nặng 16kg, người tròn ủm như chú lật đật khiến ai nấy đều ao ước sinh được 1 cô con gái

Nhìn vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu của bé Angela, ai cũng trầm trồ và thốt lên: "Mẹ nuôi kiểu gì mà khéo quá?".

Những em bé bụ bẫm, người tròn ủm như chú lật đật luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Mới đây, hình ảnh một bé gái đáng yêu, khắp người núng nính toàn ngấn được đăng tải trên một group dành cho mẹ bé đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Các mẹ bỉm sữa sau khi xem xong ảnh đều "thả tim" cho bé rất nhiệt tình, cũng như để lại những bình luận rằng: "Ngấn nào ra ngấn nấy luôn", "Cô mượn cái má cô cắn miếng nhẹ xíu thôi. Lạnh thế này ôm em ngủ thích lắm đây", "Trông dễ thương quá"...

Cô bé 1 tuổi nặng nặng 16kg, người tròn ủm như chú lật đật khiến ai nấy đều ao ước sinh được 1 cô con gái - Ảnh 1.

Những hình ảnh bụ bẫm đáng yêu của một bé gái khiến cư dân mạng truy tìm danh tính.

Được biết bé gái đáng yêu này có tên Angela Grace Nguyễn, 1 tuổi và hiện đang sinh sống tại thành phố Chicago (Mỹ). Liên hệ với mẹ của bé, chị Tuyền Nguyễn (27 tuổi) cho biết gia đình chị mới về Việt Nam chơi không lâu và tổ chức cho tiệc thôi nôi cho bé vào ngày 17/12 vừa qua.

Bà mẹ trẻ cũng chia sẻ, khi mới sinh bé Angela nặng 3,5kg và mỗi tháng đều đặn tăng hơn 1kg. Hiện tại bé tròn 12 tháng và nặng 16kg, trộm vía rất bụ bẫm, khỏe mạnh. "3 tháng đầu bé bú sữa mẹ hoàn toàn, những tháng tiếp theo mình cho con uống sữa công thức vì phải đi làm sớm. Mình cho bé ăn dặm từ tháng thứ 6, bé ăn ngoan lắm và cũng thích ăn nữa".

Hiện tại bé Angela đã được 1 tuổi và nặng 16kg.

Bé Angela khi ở sân bay chuẩn bị về thăm ông bà nội.

Cô bé 1 tuổi nặng nặng 16kg, người tròn ủm như chú lật đật khiến ai nấy đều ao ước sinh được 1 cô con gái - Ảnh 7.

Hình ảnh bụ bẫm đáng yêu của bé khiến ai nấy đều "phát cuồng".

Chị Tuyền Nguyễn cũng tập cho con sinh hoạt theo giờ giấc cố định. Hiện tại bé Angela một ngày ăn 3 cữ cháo và uống 800 - 900ml sữa/ngày, cứ 1 tiếng 30 phút là bé lại uống sữa một lần. "Sáng 6h là bé dậy uống sữa, đến 7h30 ăn sáng. Con chơi đến 10h thì ngủ một xíu đến 11h30 thì dậy. Lúc này mình cho con ăn trái cây hoặc uống nước quả. 1h trưa bé ăn cháo xong sẽ chơi khoảng 1 tiếng 30 phút và mình lại cho con ăn sữa tiếp. Đến chiều 5h con sẽ ăn tối, 9h30 tối mình cho con uống 180ml sữa rồi cho bé đi ngủ".

Cô bé 1 tuổi nặng nặng 16kg, người tròn ủm như chú lật đật khiến ai nấy đều ao ước sinh được 1 cô con gái - Ảnh 6.

Những hình ảnh của bé Angela trong bữa tiệc thôi nôi ngày 17/12.

Chị Tuyền cũng chia sẻ rằng Angela là một cô bé rất ngoan và dễ nuôi, hầu như không quấy khóc bao giờ: "Bé rất thích bú sữa và thích ăn , vì là con gái nên tính tình con rất nhẹ nhàng, mềm mỏng, không có quấy khóc hay la um sùm. Chắc tại khi sinh ra bố bé ở xa, tận 6 tháng sau mới qua Mỹ nên con không có quấy khóc để mẹ đỡ cực", chị Tuyền vui vẻ cho biết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm