Cậu bé bị kéo lê trong trung tâm thương mại: Chỉ những ai làm mẹ mới hiểu cảm giác "tăng xông", muốn nhét con trở lại bụng thế nào!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Con ương bướng, lì lợm khiến các phụ huynh rất đau đầu. Nhiều khi tăng xông, mẹ chỉ muốn con trở lại ngoan ngoãn trong bụng mình.

Có con là hạnh phúc lớn nhất của ba mẹ. Nhưng nuôi dạy con khó lắm. Không phải lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, nhiều khi ba mẹ phát bực, muốn tăng xông, chỉ muốn nhét con trở lại bụng vì chúng hiếu động, nghịch ngợm, lì lợm không nghe lời!

Mới đây, đoạn clip bà mẹ kéo lê con ở trung tâm thương mại đã khiến dân tình xôn xao. Theo đó, không hiểu vì lý do gì mà cậu bé nằm vật ra ăn vạ ngay giữa chốn đông người. Mẹ dỗ dành thế nào cậu con trai cũng không chịu ngồi dậy và theo mình về nhà. Cuối cùng vì quá bất lực, người phụ nữ đành lấy 1 sợi dây mắc vào balo trên lưng cậu bé và kéo đi. Bị mẹ kéo lê như vậy mà cu cậu không hề sợ hãi, hoảng loạn hay hối lỗi. Nhìn biểu cảm trên gương mặt cậu bé cũng đủ thấy em gan lì đến mức nào.

Bà mẹ bất lực với con trai ở trung tâm thương mại

Đoạn clip ngay sau đó vấp phải 2 làn sóng trái chiều của dân mạng. Có người đồng cảm nhưng cũng có kẻ lên án. Những ai ủng hộ người phụ nữ thì cho rằng, đây là cách nghiêm khắc để dạy con. Có lẽ chị ta quá bất lực với con trai mình nên đã làm vậy.

Nhưng những ai phản đối thì cho rằng, kéo lê con như vậy rất nguy hiểm. Cậu bé có thể bị xước xát chân tay. Đồng thời tính cách lì lợm của bé không được "trị" tận gốc. Nếu cứ làm thế này, em bé sẽ quen thói và lần sau lại tiếp tục nằm vật ra ăn vạ.

- Chỉ những ai làm mẹ mới hiểu. Nhiều lúc các con ương bướng, mình tăng xông chỉ muốn nhét lại vào bụng ấy!

- Nhìn cái mặt của cu cậu là biết ương ngạnh thế nào rồi.

- Nhìn bà mẹ mới bất lực làm sao?

- Vừa buồn cười vừa bất lực khi xem clip này.

- Mình thì không đồng ý như vậy. Có nhiều cách dạy con khi chúng hư mà. Làm thế này nhỡ tay chân con bị xước xát thì sao?

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều lượt quan tâm theo dõi của dân mạng.

https://afamily.vn/cau-be-bi-keo-le-trong-trung-tam-thuong-mai-chi-nhung-ai-lam-me-moi-hieu-cam-giac-tang-xong-muon-nhet-con-tro-lai-bung-the-nao-202204201633498.chn
Chia sẻ
Đọc thêm