Đang "cơm chan nước mắt" vì nhớ Bo, Hòa Minzy vững tâm hơn nhờ lời khuyên này của tiểu đội trưởng

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đang trò chuyện vui vẻ cùng đồng đội của mình, Hòa Minzy bỗng rưng rưng 2 hàng lệ vì nhớ tới cu Bo.

Những ai yêu quý và thường xuyên theo dõi Hòa Minzy đều biết nữ ca sĩ đang tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Khác với những show khác, khi vào môi trường quân đội, tất cả mọi người đều phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt ở đây. Trong đó có việc không được tự do sử dụng điện thoại.

Với những sao khác cùng tham gia Sao nhập ngũ còn độc thân, không vướng bận con nhỏ thì quy định này không quá khó để thực hiện. Nhưng với Hòa Minzy thì khác! Bởi cô là một người mẹ vô cùng yêu thương con. Đây có lẽ là lần đầu xa con trong một thời gian dài và không được trò chuyện cùng con mỗi ngày (kể cả qua smartphone), nên nữ ca sĩ rất nhớ cu Bo. Nỗi nhớ ấy vẫn luôn thường trực trong tâm trí cô. Chẳng thế mà mọi người vừa khơi gợi đến chuyện nhớ nhà, đôi mắt của Hòa Minzy đã ngấn lệ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mẹ vào nhập ngũ không được dùng điện thoại, mới xa con có 1 ngày, không được nhìn khuôn mặt đáng yêu bé bỏng ấy mà mẹ nhớ nước mắt rơi không ngừng".

Hòa Minzy bật khóc vì nhớ con trai trong Sao nhập ngũ.

Trường hợp của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn rất đặc biệt. Thiếu gia Minh Hải - bố của bé Bo vẫn đang làm việc tại Australia nên chưa thể về Việt Nam. Vì vậy, cô vừa phải làm mẹ vừa phải kiêm luôn trách nhiệm của một người cha trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái.

"Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu sao em Hòa xúc động vậy! Không nhìn thấy, không biết con đang làm gì, có ăn uống, đi vệ sinh được không? Em Hòa ở cạnh con như 1 người mẹ, làm luôn cả 1 người cha nên cảm xúc sẽ nhân lên gấp đôi bởi vậy mít ướt khóc nhè" - nữ ca sĩ bộc bạch.

Hòa Minzy "ăn cơm chan nước mắt" vì nhớ Bo, lời tiểu đội trưởng an ủi càng thêm xúc động - Ảnh 2.

Hòa Minzy nhớ con trai nên đã khóc trong lúc ăn cơm.

Hòa Minzy "ăn cơm chan nước mắt" vì nhớ Bo, lời tiểu đội trưởng an ủi càng thêm xúc động - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ của Hòa Minzy khiến người hâm mộ vô cùng đồng cảm.

Được biết, trong khoảng thời gian Hòa Minzy tham gia Sao nhập ngũ, bé Bo ở nhà bị ốm và rất nhớ mẹ. Chính vì vậy, giọng ca Bắc Ninh càng thương con nhiều hơn. Nhưng cũng vì thế mà cô đồng cảm, cảm phục sự hi sinh của những con người đang "vì nước quên thân vì dân phục vụ", thấy thương tuyến đầu chống dịch thời gian qua thế nào, thương các đồng chí bộ đội cụ Hồ ra sao…

Khi Hòa Minzy ngấn lệ, ăn cơm chan nước mắt vì nhớ Bo, đồng đội của nữ ca sĩ tuy bối rối nhưng cũng dành nhiều lời động viên mẹ trẻ. Trong đó, lời an ủi của một tiểu đội trưởng khiến người xem xúc động: "Đây cũng chỉ là một phần, ví dụ như là với đại đội trưởng, trung đội trưởng có những tháng vừa rồi đi chống dịch, 4, 5 đến 6 tháng không được về nhà, chỉ gọi qua điện thoại... Cái đấy mình phải cố gắng...".

Lời động viên tuy ngắn nhưng cũng đủ để thấy sự hi sinh của các chiến sĩ bộ đội lớn thế nào? Đúng là ai làm cha, làm mẹ mới thấu hiểu được cảm xúc day dứt khi phải xa con. Nhiều người đã xúc động thậm chí rơi lệ khi xem đến đoạn này. Không ít bình luận để lại dưới bài đăng là lời động viên nữ ca sĩ và niềm cảm phục các chiến sĩ đã hi sinh nhiều thứ vì đất nước yên bình.

https://afamily.vn/dang-com-chan-nuoc-mat-vi-nho-bo-hoa-minzy-vung-tam-hon-nho-loi-khuyen-nay-cua-tieu-doi-truong-2022041712002973.chn
Chia sẻ
Đọc thêm