Cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh càng lớn càng kháu khỉnh, hiếu động hết sức và làm nhiều trò khiến mẹ "dở khóc dở cười"

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Kem nhà Á hậu Tú Anh đã được 1,5 tuổi, cậu nhóc rất xinh xắn, có nhiều nét giống mẹ và càng lớn càng dễ thương.

Cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng không hề thua kém người mẹ nổi tiếng của mình. Mặc dù hạn chế lên báo chia sẻ về con trai nhưng Á hậu Tú Anh vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh và câu chuyện thú vị về bé Kem trên mạng xã hội. Qua đó, công chúng cũng phần nào hiểu thêm về cuộc sống, tính cách của cậu bé đáng yêu này.

Bé Kem hiện tại đã được 1,5 tuổi, cậu nhóc ngày càng lém lỉnh, khôi ngô và có nhiều nét giống mẹ. Kem đang bước vào giai đoạn tập nói, cậu bé đã có thể nói được những từ như: Ông, bà, bố, mẹ... Biết miêu tả con chó, con mèo kêu như thế nào.

Bé Kem nhà Á hậu Tú Anh rất xinh xắn, kháu khỉnh và có nhiều nét giống mẹ.

Kem hiện đã được 1,5 tuổi, càng ngày càng được khen là đáng yêu. 

Kem rất quấn mẹ, thế nên mặc dù được sự hỗ trợ của bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ, chồng và cả người giúp việc nhưng Á hậu Tú Anh vẫn thường xuyên sống trong cảnh bận rộn quay cuồng. Mỗi sáng, Kem đều mang theo một chiếc chăn nhỏ, vào nhà vệ sinh nằm đợi mẹ đánh răng rửa mặt xong xuôi, khi nào mẹ ra thì mới ra.

Á hậu Tú Anh cũng tiết lộ Kem rất hiếu động, cậu nhóc nghịch tất cả mọi thứ trong nhà, không tha cái gì. Giày dép của người lớn để đó là Kem liền xỏ chân đi thử, mẹ đang uống cafe thì cậu bé cũng không ngại thả viên đạn đồ chơi vào cốc. Chưa kể, Kem còn lấy khăn tắm của mẹ ra để đắp cho chú chó cưng khiến mẹ chịu thua.

Kem khá hài hước, hay cười, có lần bị mẹ mắng, cậu nhóc liền chạy ngay ra chỗ bác giúp việc ngồi rồi nhìn mẹ với ánh mắt đầy phũ phàng, như thể không hề quen biết mẹ Tú Anh. Còn về sở thích của Kem, nàng hậu đình đám Hà Thành cho hay, con trai cô cũng đam mê chơi Tik Tok giống mẹ. Những câu chuyện nhỏ về con trai được Tú Anh đăng tải trên mạng xã hội khiến ai cũng thích thú:

Dưới đây là những khoảnh khắc cực đáng yêu và loạt câu chuyện hài hước của "Mr. Kemkem":

Cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh càng lớn càng kháu khỉnh, hiếu động hết sức và làm nhiều trò khiến mẹ "dở khóc dở cười" - Ảnh 4.

Kem đang trong giai đoạn tập nói, cậu bé đã có thể nói được một số từ đơn giản.

Cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh càng lớn càng kháu khỉnh, hiếu động hết sức và làm nhiều trò khiến mẹ "dở khóc dở cười" - Ảnh 5.

Mỗi sáng, Kem thường vào nhà vệ sinh để chờ mẹ đánh răng, rửa mặt.

Kem hiếu động, thích đi chơi và nghịch những thứ có thể nghịch, không chừa cái gì. 

Cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh càng lớn càng kháu khỉnh, hiếu động hết sức và làm nhiều trò khiến mẹ "dở khóc dở cười" - Ảnh 7.

Kem mang khăn tắm của mẹ ra đắp cho cún cưng.

Mẹ đang uống cafe thì bị Kem thả đạn đồ chơi vào cốc. 

Cậu ấm nhà Á hậu Tú Anh càng lớn càng kháu khỉnh, hiếu động hết sức và làm nhiều trò khiến mẹ "dở khóc dở cười" - Ảnh 9.

Chân bé xíu nhưng lại thích đi giày khổng lồ của bố.

Bị mẹ mắng thì sẽ chạy ra chỗ bác giúp việc và nhìn mẹ như "người dưng ngược lối".

Sau khi quay trở lại với công việc, Á hậu Tú Anh rất bận rộn vì vừa phải làm việc, vừa phải chăm sóc con cái. Tuy nhiên, Á hậu là người khá cầu toàn nên vẫn cố gắng dành nhiều thời gian tự tay chăm con chứ không phó mặc bé hoàn toàn cho ông bà hay người giúp việc. Ngoài ra, cô còn cẩn thận tự trồng rau cho ăn dặm, nếu như phải đi quay xa, cô sẽ chọn bay chuyến sớm nhất và về chuyến muộn nhất để được ở gần con nhiều nhất có thể.

May mắn là Á hậu Tú Anh luôn nhận được sự ủng hộ, tôn trọng của ông xã và bố mẹ hai bên trong cách nuôi con nên hành trình làm mẹ của cô không gặp nhiều áp lực.

Chia sẻ
Đọc thêm