Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết

7 lọ toner chuẩn "hiệu thuốc" sau đây không chỉ rẻ tiền mà còn cực kỳ được việc trong khoản chăm sóc da.

1. Thayers Alcohol-Free Witch Hazel Facial Toner (Khoảng 215.000 VNĐ)

Toner của nhà Thayers được yêu thích bởi vô vàn tín đồ skincare vì giá cả bình dân, chất lượng siêu ổn. Sản phẩm chứa lô hội và nước cây phỉ vừa làm sạch vừa giúp xoa dịu làn da khô căng, stress của bạn. Ngoài ra, toner của Thayers cũng rất lành tính, dù sở hữu làn da nhạy cảm thì bạn vẫn có thể dùng "ngon ơ".  

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 1.

2. Neutrogena Oil- and Alcohol-Free Facial Toner (Khoảng 275.000 VNĐ)

Không phải ngẫu nhiên, lọ toner đến từ nhà Neutrogena lại nhận được hơn 2500 lượt đánh giá trên Amazon và tổng điểm của sản phẩm này cũng rất cao: 4.5/5 sao. Công thức của lọ toner không chứa cồn, siêu dịu nhẹ nhưng vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ làm sạch và cân bằng làn da.

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 2.

3. Dickinson's Original Witch Hazel Pore Perfecting Toner (Khoảng 250.000 VNĐ)

Nước cây phỉ được biết đến với khả năng loại bỏ dầu thừa, làm sạch da trọn vẹn nhưng vẫn dịu dàng, không gây khô hay kích ứng da. Và lọ toner với thành phần chính là nước cây phỉ, không chứa chất tạo màu, sulfate, paraben hay gluten này chắc chắn sẽ không khiến những làn da dù nhạy cảm nhất phải thất vọng.

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 4.

4. Simple Kind to Skin Soothing Facial Toner (Khoảng 154.000 VNĐ)

Ưu điểm của lọ toner này chính là công thức không chứa cồn, giúp cân bằng độ pH rất tốt. Ngay sau khi thoa lên da, bạn sẽ cảm nhận thấy làn da được xoa dịu, trở nên tươi mới hơn; tất cả là nhờ chiết xuất cúc La Mã giúp làm mềm da. Bên cạnh đó, allantoin cùng nước cây phỉ có trong lọ toner sẽ giúp giải phóng lỗ chân lông, theo thời gian, lỗ chân lông trông cũng nhỏ mịn hẳn đi.

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 5.

5. Bioré Witch Hazel Pore Clarifying Toner (Khoảng 177.000 VNĐ) 

Lọ toner này rất lý tưởng dành cho những nàng da mụn vì "em nó" chứa 2% salicylic acid, giúp giảm phóng dầu thừa và tẩy da chết cực kỳ hiệu quả. Tất nhiên, bạn cũng không lo làn da bị căng rát, kích ứng sau khi dùng vì lọ toner có chứa nước cây phỉ giúp làm dịu da.

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 6.

6. Neutrogena Pore Refining Toner (Khoảng 197.000 VNĐ)

Lọ toner này chứa những thành phần đầy "quyền lực" như: nước cây phỉ, AHA và BHA. Sau một thời gian dùng chăm chỉ, bạn sẽ thấy làn da trở nên mịn màng, tươi sáng hơn chứ không còn xỉn màu như trước; thú vị nhất, lọ toner này còn giúp lỗ chân lông dần mờ đi.

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 7.

7. Clean & Clear Oil-Free Deep Cleansing Facial Astringent (Khoảng 186.000 VNĐ)

Lọ astringent này rất đa-zi-năng, "em nó" giúp đánh bay mụn nhờ tỷ lệ 2% salicylic acid. Sản phẩm cũng có thể được dùng như nước tẩy trang giúp loại bỏ tàn dư makeup và kem chống nắng. Và dù công thức của sản phẩm được thiết kế để dành cho da mụn nhưng "em nó" vẫn đủ dịu nhẹ để dùng hàng ngày, thậm chí là vài ba lần/ngày.

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 8.

 Nguồn: W.W.W

Cần gì toner giá trên trời, các BTV đã chọn cho chị em 7 sản phẩm giá chỉ quanh 250k mà chất lượng đỉnh hết biết - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm