Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút

Serum chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate là sản phẩm được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích.

Giữa thị trường rộng lớn với bạt ngàn bao la các thương hiệu mỹ phẩm, các tín đồ làm đẹp cũng có vô vàn sự lựa chọn khi muốn tìm mua 1 loại serum mới. Vậy nhưng, có những loại vẫn vượt lên tất cả để trở thành sản phẩm được người ta thi nhau tìm mua, dùng hết lọ này đến lọ khác. Điển hình như loại serum chống lão hóa cứ 1 phút lại bán được 1 sản phẩm của thương hiệu Kiehl’s, đó là serum Powerful Strength Line Reducing Concentrate. Sản phẩm này cũng đã bán được đến hơn 5 triệu sản phẩm kể từ khi bày bán. Vậy rốt cuộc loại serum này có gì đặc biệt mà lại được các tín đồ làm đẹp thế giới ưu ái đến vậy.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 1.

Serum chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate lập nên kỉ lục doanh số cứ 1 phút lại bán được 1 sản phẩm.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 2.

Đây là loai serum được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích.

Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate thuộc dòng sản phẩm Concentrate tập trung vào khả năng điều trị nếp nhăn, chống lão hóa của hãng. Dù đã được ra mắt lần đầu từ tận năm 2005, nhưng đến nay đây vẫn là loại serum được rất nhiều cô gái sử dụng và là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kiehl’s. Loại serum này hứa hẹn đem lại có khả năng làm mờ nếp nhăn quanh miệng hay trán, những vùng da thâm sạm, lỗ chân lông to cũng được cải thiện rõ rệt chỉ sau 4 đến 8 tuần sử dụng sản phẩm đều đặn.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 3.

Trong thành phần của Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate có chứa 12,5% Vitamin C dạng LAA, đây là dạng vitamin C có khả năng hoạt động mạnh nhất, đem lại hiệu quả mờ vết thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, chống lão hóa rõ rệt và nhanh chóng. Nồng độ 12,5% cũng là nồng độ vừa phải để sản phẩm hoạt động mà không quá mạnh để khiến da bị kích ứng hay mẩn đỏ. Ngoài ra, trong sản phẩm còn có chứa Hyaluronic Acid dạng phân tử nhỏ có thể "len lỏi" vào sâu bên trong da, giúp tăng khả năng dưỡng ẩm và ngăn ngừa lão hóa. Một ưu điểm khác của loại serum này là sản phẩm đã được bác sĩ da liễu kiểu nghiệm, đảm bảo an toàn đến cả da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 4.

Dù là serum nhưng Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate có dạng chất kem mịn, với thiết kế đầu dạng vòi pump, đựng trong hộp thủy tinh màu cánh gián. Thiết kế này vừa giúp tăng thời hạn bảo quản sản phẩm, hạn chế serum bị oxy hóa chuyển màu, vừa giúp người dùng dễ điều tiết liều lượng mỗi lần sử dụng.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 5.

Sản phẩm có thiết kế dạng vòi pump, vỏ thủy tinh màu cánh gián sang trọng, giúp tăng thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 6.

Chất kem mỏng nhẹ, khi mới thoa sẽ có cảm giác hơi dính.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 7.

Chất kem mềm mịn, khi mới thoa có thể cảm giác hơi dính nhẹ nhưng sau đó thấm rất nhanh vào da, đem lại làn da mềm mượt, đủ ẩm. Sản phẩm được khuyên dùng sử dụng đều đặn 2 lần vào sáng và tối sau khi rửa mặt để đem lại kết quả tốt nhất. Sau khoảng 2 đến 4 tuần sử dụng serum, nhiều cô gái đã thấy làn da có sự thay đổi rõ rệt, các vết thâm mờ dần, nếp nhăn khóe miệng, hay trên trán cũng được cải thiện tích cực.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 8.

Làn da có sự cải thiện tích cực sau khi sử dụng sản phẩm từ 2 đến 4 tuần.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 9.

Những vùng lỗ chân lông to, vết thâm, da không đều màu, và cả đến nếp nhăn khóe miệng cũng được cải thiện rõ rệt.

Loại serum này hiện đang được bán với giá $62 ~ khoảng 1,4 triệu đồng/ 50ml và phù hợp với những cô nàng từ 25 tuổi trở nên, khi làn da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Đây cũng đang là sản phẩm được lòng của rất nhiều tín đồ làm đẹp từ châu Mỹ cho đến châu Á.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 10.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 11.

Cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 tuần sử dụng, loại serum này đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút - Ảnh 12.

Nguồn: Instyle

Chia sẻ
Đọc thêm