Cách nhanh nhất để có eo thon bụng phẳng lỳ không gợn mỡ thừa, chị em tha hồ thả dáng với bikini Hè này

Phương pháp hút mỡ được đánh giá hiệu quả cao trong việc định hình vòng 2 thon gọn.

Phương pháp hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng sinh ra để giúp chị em có được vóc dáng thon thả, với vòng 2 phẳng lỳ không gợn mỡ thừa mà không phải hùng hục giảm cân mỗi ngày. Ngoài việc giúp chị em có một vòng 2 thon gọn, phương pháp còn định hình vòng bụng săn chắc, cải thiện vùng da chùng nhão sau khi hút mỡ.

Tittle: Cách nhanh nhất để có eo thon bụng phẳng lỳ không gợn mỡ thừa, chị em tha hồ thả dáng với bikini Hè này - Ảnh 1.

Theo Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc đánh giá: "Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng sự thành công của một ca hút mỡ và tạo hình thành bụng còn thể hiện ở tính thẩm mỹ. Vòng eo và rốn là hai yếu tố để xét duyệt một ca hút mỡ, tạo hình thành bụng đẹp".

Tittle: Cách nhanh nhất để có eo thon bụng phẳng lỳ không gợn mỡ thừa, chị em tha hồ thả dáng với bikini Hè này - Ảnh 2.

Vòng bụng sau khi hút mỡ phải có đường thắt eo thon gọn

Hút mỡ tạo hình thành bụng là kỹ thuật cắt bỏ vùng da dư thừa chảy xệ, loại bỏ được một lượng mỡ lớn tại vùng này mà các phương pháp khác không thể xử lý được. Đồng thời giúp chủ nhân có được vòng 2 thon gọn, căng mịn và săn chắc.

Tittle: Cách nhanh nhất để có eo thon bụng phẳng lỳ không gợn mỡ thừa, chị em tha hồ thả dáng với bikini Hè này - Ảnh 3.

Vậy nên ca sau khi hút mỡ, tạo hình thành bụng phải đảm bảo "tạo hình" đường thắt eo thon gọn, không gợn mỡ thừa, không để lại sẹo.Tuy nhiên nếu bạn không duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, không tập luyện bài bản hay không nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ thì có thể chỉ sau 1 hoặc 2 năm tất cả lại quay về vạch xuất phát.

Sau khi tạo hình, vòng bụng phẳng lỳ, da bụng căng mịn không chùng nhão

Riêng với phụ nữ sau sinh, vùng da bụng không chỉ xuất hiện các nếp nhăn, da đen sạm mà còn phát phì, bụng xổ ra rất nhiều. Bằng đủ mọi cách như tập thể dục, ăn kiêng… chị em cũng không thể lấy lại được vóc dáng như ban đầu. Hoặc có những trường hợp mỡ thừa quá nhiều sau khi hút mỡ vùng da bụng chùng nhão, nhăn nheo rất mất thẩm mỹ. Và cách tốt nhất để cải thiện tình trạng này chính là lựa chọn phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Tittle: Cách nhanh nhất để có eo thon bụng phẳng lỳ không gợn mỡ thừa, chị em tha hồ thả dáng với bikini Hè này - Ảnh 4.

Thông thường phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện bằng 2 kỹ thuật chính:

* Tạo hình thành bụng không thay đổi rốn: Bác sĩ sẽ can thiệp và cắt đi một phần nhỏ da thừa (phần da chùng chảy xệ), mỡ bên dưới rốn. Bản chất là tạo hình thành bụng 1 phần và giữ nguyên rốn chỉ phù hợp với các đối tượng da bụng xệ, tối màu, rạn nứt mức độ nhẹ.

* Tạo hình thành bụng tạo rốn mới: Bác sĩ sẽ can thiệp gần như tổng thể vùng bụng nhằm loại bỏ da chùng, lớp mỡ cứng sau đó định vị lại cơ bụng rồi tiến hành tạo rốn mới. Phương pháp này thích hợp với những người có cơ bụng to, thậm chí phì đại nhưng không đàn hồi và thường ở mức độ sập xệ nặng.

Tittle: Cách nhanh nhất để có eo thon bụng phẳng lỳ không gợn mỡ thừa, chị em tha hồ thả dáng với bikini Hè này - Ảnh 5.

Hút mỡ tạo hình thành bụng chính là một trong những bước đệm quan trọng trong việc tôn tạo, chỉnh hình thành bụng tạo dáng eo thon, lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối cho chủ sở hữu.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi VCCorp và Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc. Talkshow được phát sóng vào 12h ngày 06/05/2022 trên fanpage Afamily.vn.

Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc - 19 năm nâng tầm phụ nữ Việt. Hành trình 19 năm từ khi thành lập đến nay Thẩm Mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc luôn được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Tiếp bước cho những thành công, chúng tôi vinh dự được Người tiêu dùng bình chọn là mô hình thẩm mỹ làm đẹp An toàn được hàng triệu phụ nữ tin tưởng và trao gửi nhan sắc.

Tiên phong với Mô hình làm đẹp thông minh tiêu chuẩn Anh, tại Hồng Ngọc yếu tố An toàn luôn được song hành với Chất lượng khác biệt và đẳng cấp tiện nghi.

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienhongngoc

Hotline: 0915 810 138

https://afamily.vn/cach-nhanh-nhat-de-co-eo-thon-bung-phang-ly-khong-gon-mo-thua-chi-em-tha-ho-tha-dang-voi-bikini-he-nay-20220511152527079.chn
Chia sẻ
Đọc thêm