Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em đang u sầu''

San San, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Các em bé đều có những khoảnh khắc khó quên trong ngày đầu tiên tới trường.

Lisa và Leon - cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Khi cặp sinh đôi Leon - Lisa tròn 18 tháng tuổi cũng là lúc vợ chồng nữ hoàng giải trí quyết định cho các con ''đi bộ đội''. Cũng như nhiều em bé khác, cả hai đã có những trải nghiệm mới với thầy cô, bạn bè ở trường mẫu giáo, dù vậy Leon và Lisa cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ khi phải làm quen với một nơi hoàn toàn mới.

Lisa tỏ ra vô cùng chững chạc, điềm tĩnh. Cô bé tỉ mỉ khám phá những điều thú vị xung quanh. Thấy ai chơi gì thì lại làm quen, không ai cho chơi thì sẽ tự đi tìm những thú vui khác. Có thể thấy Lisa hòa nhập rất nhanh với môi trường mới. Trong khi đó, Leon trước nay vốn không thích người lạ, nay được đến trường thì ngay lập tức trưng ra biểu cảm khóc quên trời quên đất, dù lớn gấp rưỡi Lisa nhưng tinh thần thì cực mong manh dễ vỡ.

Để giúp các con không cảm thấy lạ lẫm, Hà Hồ và Kim Lý đã đi học luôn cùng các con. Ông bố, bà mẹ quốc dân cùng cho con ăn, chơi cùng bé, học hành và sinh hoạt như ở gia đình. Dù bận rộn nhưng việc cả 2 dành thời gian cho các con như vậy khiến fan hâm mộ khen ngợi hết lời.

Vợ chồng Kim Lý luôn đồng hành cùng các con trong suốt 1 tuần đầu bé đi học.

Từ lúc khóc nhè, mè nheo thế này.

Hiện tại các bé đã rất tự lập.

Hà Hồ và ông xã đã bắt đầu yên tâm và tạm ra ngoài 20 phút để các con làm quen.

Sau những ngày đầu khóc lóc vì chưa quen thì đến nay, cả Leon và Lisa đã bắt đầu quen hơn với môi trường mới. Các bé tự ăn uống, vui chơi khá vui vẻ. Có lẽ nữ hoàng giải trí và ông xã cũng đã phần nào cảm thấy yên tâm khi thấy các con tự tin, không còn sợ hãi như những ngày đầu và ngoan ngoãn như vậy. Có ông bố, bà mẹ siêu tâm lý thế này, cặp sinh đôi chắc chắn vô cùng hạnh phúc và biết ơn bố mẹ.

Con trai Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Ở thời điểm vừa lên 2 tuổi, bé Bảo Bảo - con trai của Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng được bố mẹ cho đi học. Khi đó, Thúy Diễm cũng chia sẻ loạt khoảnh khắc của nhóc tì trong ngày đầu đến trường.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 5.

Bảo Bảo hơi "quạu nhẹ" khi phải dậy sớm đến trường.

Nữ diễn viên cho biết ngày đầu đi học vì phải thức dậy sớm nên ban đầu bé Bảo Bảo "quạu nhẹ". Vợ chồng cô cũng lo lắng rằng con trai đến lớp sẽ hốt hoảng và khóc lóc. Thế nhưng thực tế là Bảo Bảo lại tỏ ra rất vui vẻ khi được gặp cô giáo và bạn bè mới. Thậm chí, nhóc tì còn quên mất bố mẹ và bà nội đang đứng hồi hộp chờ đợi ở bên ngoài.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 6.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng nhau đưa con đến trường.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 7.

Nhóc tì nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.

Bé Winnie - Con gái Đông Nhi

Mới đây, Đông Nhi cũng đã đăng tải loạt ảnh ghi lại ngày đầu tiên đi học của tiểu thư Winnie. Là một trong những nhóc tì nhận được sự quan tâm của mọi người, loạt biểu cảm của cô bé đều khiến fan hâm mộ xuýt xoa. Giống hệt các nhóc tì khác, trong ngày này, Winnie cũng đã khóc sướt mướt khiến mẹ cũng phải trêu chọc rằng: "Cuối cùng ngày này cũng đến nhưng đôi mi ai kia thì đang u sầu''.

Con gái Đông Nhi buồn bã trong ngày đầu tiên đi học.

Có thể thấy, trong ảnh, Winnie đang mếu máo, khó chịu vì phải xa bố mẹ đến một môi trường lạ. Hay trong một tấm ảnh khác, nhóc tì ôm chặt tay và khóc khiến mẹ Nhi, ba Thắng phải ra sức dỗ dành. Biểu cảm của nhóc tì vừa hài hước lại đáng yêu khiến netizen không thể nhịn cười. Không chỉ Winnie lộ rõ vẻ sợ sệt mà vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng bộc lộ rõ những lo lắng trên khuôn mặt.

Thế nhưng, biết con gái cần thời gian làm quen với môi trường mới nên Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng ở bên con trong ngày đầu tiên này. Cô bé Winnie đã dần làm quen với thầy cô, bạn bè và hào hứng tham gia các hoạt động tại trường mới.

Bé Winnie cưng xỉu.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ''hộ tống'' con gái đi học.

Cô bé đã làm quen trường mới rất nhanh.

Hayden nhà Trà My Idol

Vào đầu tháng 4 vừa qua, con trai út của Trà My Idol cũng lần đầu được phụ huynh đưa đến lớp mẫu giáo. Vốn là một thánh "meme" của Vbiz và có tính cách hiếu động, cởi mở nên Hayden nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới. Trong khi các em bé khác khóc đòi bố mẹ thì con trai Trà My Idol lại thích thú tiến thẳng vào khu vui chơi.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 12.

Hayden vốn tấu hài, đi học còn hài hước hơn.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 13.

Còn liếc mẹ nữa đây này.

Sau giờ học, Hayden còn rất ngoan ngoãn khi dùng cơm, cậu nhóc có thể tự ăn mà không cần đến sự giúp đỡ của người lớn. Thậm chí, con trai út của Trà My Idol còn suýt lấy nhầm phần cơm của bạn. Mãi cho đến giờ tan trường, cậu bé vẫn tỏ ra thích thú khi chơi đùa với các bạn mà không chịu ra về cùng mẹ.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 14.

Hayden rất ngoan khi dùng cơm mà không cần người lớn hỗ trợ.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 15.

Cậu bé rất hoạt bát và hào hứng chơi cùng bạn bè.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 18.

Nhóc tì vẫn thấy tiếc nuối khi phải ra về, tạm biệt lớp học.

Mickey và Jerry - con trai Dương Khắc Linh

Hai cậu nhóc Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh lại hợp tác ngay từ ngày đầu tiên đến trường. Trước đó, hai vợ chồng nam nhạc sĩ đã ''mất ăn mất ngủ'' vì lo lắng các con sẽ không quen với môi trường mới, thế nhưng ngược lại hai cậu nhóc lại vui vẻ hòa nhập, vượt xa cả sự mong đợi.

Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 19.

Mickey và Jerry rất hào hứng trong ngày đầu đi học.


Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 20.

Hai cậu bé không hề có chút mè nheo.

Mickey và Jerry không hề có một tiếng quấy khóc nào, thậm chí là còn chủ động rời khỏi vòng tay ba mẹ để khám phá những điều thú vị ở trường. Dương Khắc Linh kể rằng: "Chúng tôi quan sát thấy nhiều bé khóc và níu lấy bố mẹ vì không muốn vào lớp. Các con tôi lại rất ham vui, thậm chí mải chơi mà không cần bố mẹ". Hai vợ chồng nhạc sĩ nán lại rất lâu để quan sát tình hình hai con, thấy các bé vui vẻ chơi đùa cũng yên tâm phần nào để ra về.


Các nhóc tì Vbiz ngày đầu tiên đi học: Cặp đôi Leon - Lisa biểu cảm trái ngược, con gái Đông Nhi ''đôi mi em u sầu'' - Ảnh 22.

Vợ chồng Dương Khắc Linh rất yên tâm khi cho con đến trường.

Khán giả vô cùng thích thú khi ngắm nhìn loạt khoảnh khắc các nhóc tì đình đám Vbiz trong ngày đầu đi học. Khoảnh khắc nào cũng đáng yêu và dễ thương phải không các mẹ?


(Tổng hợp)

https://afamily.vn/cac-nhoc-ti-vbiz-ngay-dau-tien-di-hoc-cap-doi-leon-lisa-bieu-cam-trai-nguoc-con-gai-dong-nhi-doi-mi-em-dang-u-sau-20220701111624024.chn
Chia sẻ
Đọc thêm