Các nàng tóc dài đừng xõa rũ rượi mãi, học Rosé 7 kiểu buộc tóc để gọn gàng sang xịn hơn này

ROSE CHEEKS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Có nhiều kiểu buộc tóc hay ho mà bạn có thể học được từ đoá hồng BLACKPINK lắm!

Nếu mê tóc dài, bạn ắt sẽ tị với Rosé lắm vì cô nàng sở hữu mái tóc thẳng dài khá mượt, thậm chí còn trông dày dặn nữa kìa. Rosé để tóc dài rất đẹp, nhưng không có nghĩa lúc nào "Hoa hồng nước Úc" cũng gắn liền với tóc xoã dịu dàng đâu. Bởi nhiều lần, thành viên BLACKPINK đã áp dụng các kiểu buộc tóc khác nhau giúp vẻ ngoài mới mẻ, trẻ trung hơn đấy. Xem qua bạn thể nào cũng học được ít nhất vài chiêu để có mái tóc sành điệu, không nhàm chán.

Kiểu 1: Buộc tóc cao

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa cơ bản nhưng lại giúp Rosé trông sang chảnh, thần thái hơn so với khi xoã tóc. Dễ dàng nhận thấy, nữ idol cũng khéo léo "mix" với tóc mái "râu gián" để gương mặt trông mềm mại hơn. Tất nhiên, những nàng tóc dài đều nên học theo để visual thêm đỉnh nhé!

Kiểu 2: Buộc/búi tóc thấp

Dù buộc tóc, búi tóc thấp theo kiểu nào thì Rosé cũng không bao giờ quên xoã vài lọn tóc ở hai bên mặt mang đến nét nữ tính, dịu dàng hơn. Từ trường hợp của Rosé có thể thấy những nàng tóc dài đừng chỉ nên xoã tóc quanh năm mà hãy vận dụng những kiểu buộc đơn giản này, giúp vẻ ngoài vừa mới mẻ, vừa sang xịn vài phần.

Kiểu 3: Búi tóc cao

Trong lần xuất hiện gần đây trên BLACKPINK 24/365, Rosé cũng gây chú ý khi diện tóc búi cao kết hợp chun buộc mềm mại, toát lên vẻ trẻ trung, cá tính. Bắt chước kiểu tóc này, hội tóc dài ắt sẽ trông ấn tượng, thú vị lắm đây. Tựu trung, thi thoảng đổi gió, búi tóc cao đơn giản, mát mẻ như Rosé cũng hay ho chứ nhỉ?

Kiểu 4: Buộc tóc nửa

Rosé cũng lăng xê tóc buộc nửa xinh xắn, nhẹ nhàng. Thay vì xoã dài trăm lần như một thì thành viên BLACKPINK tinh ý rẽ ngôi, buộc một nửa tóc với dây chun hoặc chun buộc tóc vải là tạo nên hình ảnh nữ tính, ngọt ngào hơn. Kiểu tóc này thực hiện không khó lại còn giúp visual của mọi cô gái lên hạng cực nhanh nên nếu chị em có đua nhau chưng diện cũng là điều dễ hiểu

Kiểu 5: Buộc tóc với ruy băng

Nhấn nhá thêm ruy băng cho mái tóc chẳng bao giờ là thừa, Rosé chứng minh kết hợp món phụ kiện này thì diện mạo sẽ xinh-xịn-mịn thêm vài chân kính. Tuy nhiên, để diện ruy băng đẹp nhất, bạn cũng nên cân nhắc đến màu sắc của chúng nữa. Chẳng hạn như Rosé sẽ chọn ruy băng trơn màu như trắng/đen/vàng để chưng diện.

Kiểu 6: Dùng kẹp càng cua

Có vẻ như các chị em gái đều lăng xê kẹp càng cua thì Rosé cũng không thể đứng ngoài cuộc. Mái tóc cô nàng vốn dài nên khi diện kẹp càng cua, Rosé phải gập tóc lại để có mái tóc gọn gàng, chuẩn xinh. Nếu chưa có kẹp càng cua thì bạn nên sắm ngay một "bé" mới được!

Các nàng tóc dài đừng xoã rũ rượi nhạt nhẽo, học 7 kiểu buộc tóc của Rosé để vừa mát vừa sang xịn hơn này - Ảnh 6.

Kiểu 7: Tết tóc

Nếu cũng như Rosé sở hữu mái tóc dài, dày và suôn mượt, vậy bạn cũng có thể tết tóc để trông yểu điệu, dịu dàng hơn. Kiểu tết tóc của Rosé không quá cầu kì nên ai cũng có thể bắt chước và giúp mái tóc dài bớt "chán đời" hẳn.

Một số nơi mua phụ kiện các tín đồ có thể tham khảo qua:

- Leuleu

- Vuver

- Demi

- Ssiu Room

- The Little Brown

- Cool Stuffs For You

Chia sẻ
Đọc thêm