Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều "không phải dạng vừa đâu"

Có lẽ chỉ người đã làm cha mẹ mới có thể tin rằng những đứa trẻ tinh nghịch dễ dàng tạo ra những chiến tích không tưởng chỉ trong vài phút yên ắng.

Trong một cuộc thi ảnh của tạp chí Time 4 Sleep ở Anh, các cha mẹ đã cùng nhau chia sẻ những hình ảnh ghi lại "chiến tích" đầy bất ngờ của những đứa trẻ tinh nghịch. Từ những đứa trẻ được bao phủ bởi son môi đến bánh sôcôla trong khắp nhà bếp, chắc chắn có một sự cạnh tranh khốc liệt với những ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi này bởi tất cả đều "không phải dạng vừa đâu".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 1.

Tại sao phải ăn trong khi con có thể chơi với nó?

Trong tấm hình trên, mẹ Sam Boseley, 27 tuổi chia sẻ rằng: "Em bé của chúng tôi dị ứng với sữa và đậu nành, điều đó làm nó không thích ăn. Đây là nỗ lực của chúng tôi trong việc cho bé tập ăn. Thật sự nó đã rất thích và sẵn sàng chia sẻ phần ăn cho mọi người".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 2.

Làm gì có chỗ chơi nào vui như vũng bùn này chứ!

Bức ảnh của Hannah: "Con trai tôi rất thích nước và đã bắt đầu những bài học bơi khi mới 7 tuần tuổi. Sau khi trời mưa nhiều ngày, chúng tôi quyết định ra ngoài đi bộ và gặp gỡ vài người bạn. Ban đầu Lincoln đi sau tôi, nhưng chỉ vài giây sau, thằng bé đã chạy đi mất. Sau đó tôi phát hiện nó đã ngồi trong vũng nước mưa, cả cơ thể được bao phủ bởi bùn đất, tuy nhiên với sự thích thú trên gương mặt ấy, tôi không thể nào nổi giận được".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 3.

Vẽ lên mặt thì luôn thích hơn là vẽ tranh.

Katie đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy con trai mình trang điểm: "Bertie là đứa trẻ tinh nghịch, tôi thậm chí không dám lơ là một vài giây. Nhưng đôi khi vẫn xảy ra tình trạng như thế này. Thằng bé rất thích sáng tạo vì vậy tôi nghĩ rằng mọi thứ rồi cũng sẽ tốt thôi".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 4.

À, thật ra là chúng ta có thể vẽ bằng tay.

Kate Leighton, 28 tuổi chia sẻ hình ảnh của 2 cô con gái: "Khi chúng tôi đang ăn trưa bên ngoài, để hai con tự chơi và rồi mọi chuyện thành như thế này. Khuôn mặt của Penelope được bao phủ bởi màu tím còn Renesmee thì màu xanh! Chúng nói rằng chúng đã tự biến mình thành công chúa!".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 5.

Con chỉ muốn trang trí lại phòng ngủ thôi mà!

Mẹ Alison tìm thấy con trai và người anh em họ được vẽ đầy bút dạ: "Lúc nào chúng cũng gây ra rắc rối. Sự việc xảy ra khi chúng đang chơi trên lầu trong phòng của Annabelle. Mọi thứ thật sự rất yên tĩnh và chúng tôi đang được thư giãn. Nhưng sau đó cả 2 đã bước xuống với tình trạng như vậy và khi chúng tôi nhìn lên lầu thì toàn bộ những bức tường ở phòng ngủ đã được trang trí lại hoàn toàn".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 6.

Ellise nói rằng con trai mình đã bôi sôcôla ở mọi nơi - bao gồm cả nhà bếp!

Trong bức ảnh trên, chẳng những cơ thể cậu bé phủ đầy sôcôla mà con trai Ellise còn đang có ý định thay áo mới cho máy giặt và nhà bếp kia.

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 7.

Chỉ là bôi kem dưỡng ẩm thôi mà!

Laura đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy toàn cơ thể cậu con trai Ollie phủ đầy kem: "Tôi đi kiểm tra cậu con trai nhỏ sau khi đưa cậu con trai lớn đi ngủ và phát hiện cơ thể nó phủ đầy kem. Nó đã với được hũ kem ở phía trên ngăn kéo và phủ kín cơ thể mình. Khi tôi hỏi con đang làm gì thì nó trả lời là "đang bôi kem". Tôi đã không biết làm cách nào để có thể loại bỏ chúng, và rất khó khăn sau đó mới có thể rửa sạch toàn bộ".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 8.

Son môi của con có OK không?

Sau khi tìm thấy con gái của cô được bao phủ bởi son môi, Sarah kể: "Chúng tôi đi kiểm tra và tìm thấy các cô gái, bồn rửa, nhà tắm, thảm và tường đều được bao phủ bởi son môi. Và đây tất nhiên là sau khi đã làm sạch đi rất nhiều!".

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 9.

Có sôcôla quanh miệng con không?

"Mmm, sôcôla dành cho sinh nhật. Chắc tôi sẽ ăn khi con bé không thấy!", mẹ Hayley hài hước rút kinh nghiệm.

Cùng xem thêm một số hình ảnh thú vị trong cuộc thi này nhé:

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 10.

Chị em mà "hợp sức" với nhau thì độ nghịch ai sánh bằng.

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 11.

Ở đây thích lắm mẹ ạ!

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 12.

Vẻ mặt khi bị bắt quả tang.

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 13.

Mẹ thấy con có trắng sáng không?

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 14.

Để con giúp mẹ sắp xếp giá sách nhé!

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 15.

Hẳn là mẹ sẽ "khóc thét" khi nhìn thấy bãi chiến trường này.

Các mẹ thi nhau khoe chiến tích của những đứa trẻ tinh nghịch, xem mới thấy tất cả đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 16.

Gội đầu bằng sữa chua cho tóc mềm và thơm.

Nguồn: The sun

Chia sẻ
Đọc thêm