Chỉ với 1 sợi dây buộc tóc, mẹ có thể "chặn đứng" trò phá hoại của cậu con trai nghịch ngợm

Kim Vi, Theo Helino
Chia sẻ

Những mẹo vặt đơn giản mà bà mẹ này đưa ra có thể khiến cho việc đối phó với trò phá hoại của cậu con trai nghịch ngợm trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trẻ nhà bạn mới biết đi và chập chững đi khắp mọi nơi phá hoại những thứ gì vừa tầm với. Một trong những địa điểm yêu thích mà những đứa trẻ hay tìm đến là phòng tắm, nơi có những cuộn giấy có thể rút mãi hay những vòi nước mát lạnh. Nhưng bạn lại không biết làm cách nào để bảo vệ chúng khỏi trẻ? Thật may mắn khi một người mẹ đã tìm ra cách để giải quyết những vấn đề trên chỉ với sợi dây buộc tóc.

Đơn giản và tiết kiệm. Kimberley Bosley, một bà mẹ 2 con người Úc đã giữ an toàn cho cuộn giấy vệ sinh khỏi cậu con trai nghịch ngợm của mình chỉ với một sợi dây buộc tóc. Người mẹ còn sáng tạo hơn khi sử dụng những miếng đồ chơi của con trai để làm khóa tủ. Quả thật là khi nuôi dạy con những người mẹ luôn có những ý tưởng tuyệt vời.

Chỉ với 1 sợi dây buộc tóc, mẹ có thể chặn đứng trò phá hoại của cậu con trai nghịch ngợm  - Ảnh 1.

Chỉ với một sợi dây buộc tóc mọi thứ đã trở nên gọn gàng hơn

Chỉ với 1 sợi dây buộc tóc, mẹ có thể chặn đứng trò phá hoại của cậu con trai nghịch ngợm  - Ảnh 2.

Hudson đã rất cố gắng để xổ cuộn giấy ra như bình thường.

Chỉ với 1 sợi dây buộc tóc, mẹ có thể chặn đứng trò phá hoại của cậu con trai nghịch ngợm  - Ảnh 3.

Kimberley đã dùng chính đồ chơi của con mình như một cái khóa tủ.

Chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con trên Instagram cá nhân của mình, Kimberley đã cho hai cậu con trai của mình thử cố gắng để vượt qua những thách thức cô đã trang bị để có thể quậy phá như hàng ngày. Cậu con trai 16 tháng tuổi Hudson quay vòng và lúng túng vì sao cuộn giấy vệ sinh không xếp chồng lên nhau và có thể xổ ra như thường lệ. Còn anh trai Madden của cậu thì đang cố gắng mở cửa tủ phòng tắm bằng chiếc lược nhựa và cuối cùng cậu bật khóc một cách đáng yêu vì bất lực. Kimberley chia sẻ: "Cả hai con trai tôi đều thích chạy vào phòng tắm và lấy ra bất cứ thứ gì có trong tầm với, vì vậy tôi phải nghĩ cách để chúng không phá hoại". Cô chia sẻ rằng, thay vì sử dụng các loại ổ khóa thông thường, những vật dụng như thế này sẽ dễ dàng hơn khi chồng cô sử dụng và vẫn ngăn cản được sự phá hoại của hai đứa trẻ.

Hai cậu bé cố gắng phá giải những chướng ngại vật của mẹ.

Chỉ với 1 sợi dây buộc tóc, mẹ có thể chặn đứng trò phá hoại của cậu con trai nghịch ngợm  - Ảnh 5.

Kimberley, người mẹ "siêu nhân" có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời!

Nguồn: Thesun, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm