Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê

Những bà mẹ nổi tiếng này khiến ai nấy cũng đều ngỡ ngàng bởi sở hữu vóc dáng sau sinh quá chuẩn.

Nhiều chị em thường than thở về việc mất hẳn dáng sau khi sinh con và không thể nào lấy lại được, nếu các mẹ bỉm sữa nào đang trong tình trạng "éo le" như vậy thì hãy tham khảo ngay những bí kíp lấy dáng sinh này của các mỹ nhân Việt nhé.

1. Siêu mẫu Hà Anh

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 1.

Theo như siêu mẫu Hà Anh, 4 đến 5 tháng sau sinh cô mới có kế hoạch đi tập trở lại và bí quyết của cô chỉ gói gọn trong hai cách đó là không tăng cần nhiều trong khi mang thai và chú ý chế độ dinh dưỡng.

Trong cả quá trình mang thai siêu mẫu Hà Anh tăng 12kg (từ 54kg lên 66-67kg), trong đó bé Myla sinh ra nặng 4,4kg. Phần cân lên Hà Anh cảm nhận là vào một chút bụng, lưng, đùi, cánh tay và mặt.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 2.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 3.

Về chế độ dinh dưỡng cá nhân siêu mẫu Hà Anh không bồi dưỡng gì đặc biệt, không ăn móng giò hay chim hầm gì hết, mà ăn theo nhu cầu, thịt, trứng, cá, vẫn ăn tinh bột chứ không cắt hoặc giảm nhiều trong 2 tháng đầu. Sang tháng thứ 3 thì chú ý chút một giảm tinh bột, đặc biệt tránh đường, mỗi khi thấy đói cồn cào Hà Anh thường pha sữa bầu với nước ấm để uống và tiếp tục ăn các loại hạt thêm khi quá đói. Đồng thời cô cũng chọn ăn những món bổ nhưng ít béo, không đường để bồi bổ sức khỏe.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 4.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 5.

Ngoài ra, có một bí quyết tự nhiên và đơn giản khác mà siêu mẫu Hà Anh áp dụng đó chính là tích cực cho con bú. Đó cũng là một trong những bí quyết giúp nàng siêu mẫu này nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh mổ.

2. Diễn viên Lan Phương

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 6.

Lan Phương bật mí một trong những bí quyết giảm cân đơn giản nhất của cô chính là cho con bú sữa mẹ và đây là cách giảm cân mẹ bỉm sữa nào cũng có thể áp dụng thành công. Ngoài ra cô còn hạn chế ăn tinh bột, đồ ăn dầu mỡ, ít dùng muối, bột ngọt. Lan Phương cũng lưu ý không ăn no quá và ăn nhiều hoa quả, sữa chua, kết hợp với việc uống rất nhiều nước để vừa giảm cân, đẹp da vừa giúp nguồn sữa dồi dào hơn. 

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 7.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 8.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 9.

Về vấn đề tập luyên chỉ 2 tháng sau sinh Lan Phương đã bắt đầu đi bộ chậm, sau đó từ từ tăng thời gian và cường độ. Nữ diễn viên cũng lên mạng tìm những bài tập về yoga và học theo, ngoài ra cô cũng tập những bài kết hợp mà trước khi mang bầu vẫn thường tập theo.

3. Người mẫu Chúng Huyền Thanh

Chia sẻ về phương pháp giảm cân sau sinh nữ người mẫu cho biết cô thường ăn trứng luộc hoặc tất cả các loại hạt, ngũ cốc, nước trái cây. Bữa trưa và tối, cô thay cơm bằng yến mạch và ăn cùng những món ăn được chế biến ít đường, dầu mỡ. Trong khi nấu ăn Chúng Huyền Thanh cũng hạn chế nêm gia vị và chủ yếu chế biến theo phương pháp luộc, hấp cách thủy hoặc nướng bằng lò.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 10.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 11.

Ngoài ra Huyền Thanh còn cố gắng uông ít nhất 2 lít nước để tăng cường trao đổi chất, giúp thanh lọc cơ thể, hạn chế cảm giác thèm ăn. Cô cũng luôn cố gắng ăn tối trước 20h dù có bận rộn đi chăng nữa vàhế độ này hoàn toàn không ảnh hưởng đến nguồn sữa của Chúng Huyền Thanh.

Sau khi mới sinh Huyền Thanh cũng lựa chọn những động tác nhẹ nhàng để giúp cơ thể dần hồi phục và tập trung vào các môn cardio để đốt mỡ. 

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 12.

4. Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Cũng giống như rất nhiều bà mẹ khác, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng chọn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn - đây là cách làm đơn giản, hiệu quả nhất mà mẹ bỉm sữa nào cũng áp dụng được. 

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 13.

Các hot mom Việt và hàng loạt tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả ai nhìn vào cũng đều phát mê - Ảnh 14.

Về chế độ dinh dưỡng, để đảm bảo nguồn sữa chất lượng nuôi con, cô duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, đa dạng sau sinh, tập trung vào các món giàu dinh dưỡng cho mẹ và bé, đồng thời hạn chế tinh bột. Ngoài ra nàng hoa hậu cũng không quên bổ sung vitamin đều đặn.

Về tập luyện Đặng Thu Thảo chia sẻ cô thường xuyên chạy bộ và tranh thủ squat những lúc rảnh rỗi ở nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm