BV Phụ sản Hà Nội vừa điều chỉnh chi phí sinh nở, cụ thể tăng giá từng loại dịch vụ như sau

Lam Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nắm chắc các thay đổi của bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ giúp mẹ bầu lựa chọn được nơi sinh phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của mình.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0243 8343 181 (cấp cứu) hoặc 01679.15.15.15

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ 7h – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Thứ 7, chủ nhật: Bệnh viện có làm việc từ 8h – 16h nhưng theo hình thức dịch vụ.

Các dịch vụ tại bệnh viện:

- Đẻ mổ theo yêu cầu

- Khám chữa bệnh theo yêu cầu

- Đặt giường theo yêu cầu

- Hỗ trợ sinh sản

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa điều chỉnh chi phí sinh nở và bổ sung thêm một số dịch vụ, mẹ bầu lưu ý để đưa ra lựa chọn phù hợp - Ảnh 2.

Mới đây, bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã đưa ra bảng giá mới, được áp dụng chính thức từ ngày 1/6/2021.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn là lựa chọn ưu tiên đối với các bà mẹ mang thai lần đầu, bởi đây là bệnh viện đầu ngành, quy tụ nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa sản ưu tú nhất. Ngoài ra, bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

Mới đây, BV Phụ sản Hà Nội vừa đưa ra bảng giá mới và được áp dụng chính thức từ 1/6/2021. Trong đó, các mức chi phí hầu hết đều được thay đổi và chênh lệch không nhỏ so với bảng giá cũ. Theo đó, nếu đang cân nhắc sinh tại đây, các mẹ nên tham khảo ngay để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Mời bạn tham khảo bảng giá chi phí sinh dịch vụ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội (Giá cập nhật 01/06/2021)

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa điều chỉnh chi phí sinh nở và bổ sung thêm một số dịch vụ, mẹ bầu lưu ý để đưa ra lựa chọn phù hợp - Ảnh 2.

Chi phí sinh tại khu dịch vụ của bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa điều chỉnh chi phí sinh nở và bổ sung thêm một số dịch vụ, mẹ bầu lưu ý để đưa ra lựa chọn phù hợp - Ảnh 3.

Giá tạm ứng ở khu thường và khu dịch vụ theo bảng giá mới được áp dụng từ ngày 01/06/2021.

Theo bảng giá dịch vụ mới của BV Phụ sản Hà Nội, tại đây sẽ có thêm một số dịch vụ chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé như: Tắm gội khô tại giường, chụp ảnh khoảnh khắc chào đời, chiếu tia plasma phục hồi sau sinh... Đây là điểm mới của bệnh viện được rất nhiều mẹ yêu thích vì sẽ thuận tiện cho các mẹ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bảng giá cũng được thay đổi không ít, hầu hết các dịch vụ đều tăng ở mức 2 triệu đến 3 triệu đồng/dịch vụ.

Cụ thể, dịch vụ đẻ thường yêu cầu bác sĩ tăng từ mức 12 triệu đồng lên mức 14 triệu đồng, nhưng đẻ thường đa thai đã tăng thêm 3 triệu đồng là 16 triệu đồng...

Bên cạnh đó vẫn có một số ít dịch vụ giữ nguyên giá không thay đổi là giảm đau ngoài màng cứng, theo dõi đẻ thường thất bại chuyển mổ.

Do đó, các mẹ đang có dự định sinh tại BV Phụ sản Hà Nội nên tham khảo trước và cân nhắc kỹ về sự thay đổi của các chi phí. Ngoài ra có một điểm cần lưu ý là chi phí sinh nở tại khu sinh có bảo hiểm và khu sinh con theo dịch vụ tại BV phụ sản Hà Nội có sự chênh lệch khá rõ rệt. 

Bên cạnh đó, trước những diễn biến của dịch Covid-19, hiện tại BV Phụ sản Hà Nội cũng có những quy định đối với sản phụ đến sinh con và người nhà đi cùng như sau:

- Bệnh nhân có tình trạng cấp cứu: Làm test nhanh.

- Bệnh nhân mổ chủ động: Vào trước 1 ngày làm Xn PCR (từ 09h00 - 16h00). Kết quả dự kiến có từ 05h00 ngày hôm sau.

- Địa điểm lấy mẫu: Phòng 105 nhà B hoặc 108 nhà C.

- Mỗi sản phụ sẽ được một người nhà đi cùng và không thay đổi người nhà. Người nhà sẽ được làm XN như sản phụ.

+ Các xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đều được MIỄN PHÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm