Bức ảnh "đốn tim" nhất MXH hôm nay: Chơi trốn tìm với mẹ, em bé hồn nhiên tạo hình "bông hoa" bên luống tulip

Hình ảnh em bé đang tạo hình bông hoa bên cạnh luống hoa khiến dân mạng không khỏi tò mò nhưng khi biết sự thật, ai cũng phải phì cười vì quá dễ thương.

Với đôi mắt tròn to, chiếc má phúng phính hay đôi môi chúm chím, trẻ con luôn được ví như những thiên thần có thật trên trái đất. Bên cạnh đó, những suy nghĩ ngây thơ, đơn thuần của trẻ cũng khiến cho người lớn không nhịn được mà phải bật cười thành tiếng. Bức ảnh của em bé dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Mới đây, trên MXH lan truyền 1 bức ảnh về một em bé đang tạo hình bông hoa bên cạnh một luống hoa tulip trong công viên. Theo đó, nội dung của bức ảnh giải thích: "Chơi trốn tìm với con gái, lúc tìm thấy thì nó đang tạo hình thế này".

10

Bức ảnh đang được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Ngay lập tức, bức ảnh siêu cấp đáng yêu này đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Vô số lượt yêu thích và bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết để khen ngợi sự dễ thương của em bé:

- Con gái mình sau này cũng sẽ đáng yêu thế này!

- "Con là 1 bông hoa chứ không phải con gái mẹ đâu" - em bé nói.

- Đáng yêu không tả được.

- Có ai thấy em bé đó ở đâu không? Mình thấy toàn hoa là hoa không à!

- Sao mà có thể nghĩ ra cách trốn đáng yêu thế không biết

- Em là bông hoa nhỏ.

- Nguyên 1 bông hoa to ơi là to.

Thực ra đây là một bé trai 3 tuổi đến từ Nhật Bản chứ không phải bé gái như dân mạng Việt Nam đang nhầm lẫn. Hơn nữa bức ảnh này còn từng nổi đình nổi đám trên MXH Twitter từ hồi cuối tháng 3 năm nay với hơn 32 nghìn lượt chia sẻ và 141 nghìn lượt yêu thích.

Đặc biệt, phụ huynh của em bé còn kể lại rằng đã thuận theo hành động đáng yêu của con và giả vờ như không tìm thấy. Và cuối cùng, sau một hồi tìm kiếm, người này mới kêu lên: "Nơi này có một bông hoa dễ thương mà tôi chưa từng nhìn thấy" rồi đến chỗ con trai.

2

Bức ảnh về bé trai dễ thương này từng rất nổi tiếng trên Twitter.

Chân dung "bông hoa nhỏ" đáng yêu.

Đúng là chỉ trẻ con mới có những suy nghĩ hồn nhiên và đáng yêu như vậy. Vì vậy mà hiện tại, bức ảnh về cậu bé "bông hoa nhỏ" vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm