Bức ảnh có 1-0-2 ghi lại khoảnh khắc bà mẹ sốc khi biết giới tính của con

Lưu Ly, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mắt mở to, trợn lên, miệng mấp máy không nói nên lời, đó là biểu hiện của bà mẹ này khi biết mình vừa sinh ra một “hoàng tử” chứ không phải “công chúa” như kết quả siêu âm trước đó.

Mẹ Koto Nakamura, sinh đứa con đầu lòng tại bệnh viện Tasmania, Australia. Khi đi khám các bác sĩ đều nói rằng em bé trong bụng cô là một bé gái. Vì vậy hai vợ chồng đã chuẩn bị hết quần áo, đồ dùng dành cho bé gái, thậm chí đôi vợ chồng trẻ còn quyết định đặt tên cho con là Hinata.
 
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bị sốc của bà mẹ Koto Nakamura.
 
Cả đến khi lên bàn đẻ, Koto vẫn nghĩ rằng mình sắp đón một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Thế nhưng, có ngờ đâu, khi bác sĩ vừa đón đứa trẻ ra và thông báo đó là một cậu nhóc thì Koto tròn xoe mắt lên nhìn, cô không giấu nổi sự ngạc nhiên.

“Tôi cứ nghĩ là mọi người đang đùa cợt mình. Tôi ngạc nhiên không thốt nên lời cho đến khi nhìn xuống, tôi mới ngớ người ra, đó thật sự là một bé trai, chứ không phải cô công chúa như vợ chồng tôi từng mong đợi trong suốt thời gian tôi mang bầu”, Koto nói.
 
Dù vậy, Koto vẫn không giấu nổi giọt nước mắt vui sướng khi đón cậu con trai mới sinh vào lòng.
 
Hai vợ chồng Koto hạnh phúc với cậu con trai mới sinh.
 
Nhiếp ảnh gia Jes Jackson là người bắt được khoảnh khắc “có 1-0-2” này, cô chia sẻ: “Làm thợ chụp ảnh 4 năm nhưng tôi chưa bao giờ gặp cảnh tượng này. Vẻ mặt ngạc nhiên tột độ của Koto khi được thông báo giới tính của con. Hai vợ chồng Koto đã cười khi được nghe câu chuyện từ nữ hộ sinh về trường hợp bệnh nhân khác cũng từng bị sốc vì kết quả siêu âm sai, khiến họ lầm tưởng về giới tính của con mình”.
 
Cậu bé vẫn được bác sĩ chuẩn đoán "là con gái" khi còn ở trong bụng mẹ.
 
Koto cho biết dù ban đầu cô bị sốc nhưng sau đó vẫn rất hạnh phúc vì đứa con đầu lòng chào đời khỏe mạnh. “Tôi thực sự “đơ người” mất một vài giây nhưng sau đó tôi nghĩ con trai hay con gái cũng đều như nhau cả”, cô nói. Vợ chồng Koto quyết định đặt tên con là trai là Taiga, theo tiếng Nhật, có nghĩa là “cao lớn và độ lượng”.
 
Nhiếp ảnh gia Jes Jackson đã đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc "đáng giá" của mẹ Koto lên Instagram với dòng chú thích: "Đây là vẻ mặt của bà mẹ được dự đoán sinh bé gái nhưng kết quả lại là một bé trai ra đời. Quả là một bất ngờ lớn. Liệu còn ai cũng từng rơi vào trạng thái ngạc nhiên như vậy không?".

(Nguồn: DM)
Chia sẻ
Đọc thêm