Bí quyết để có vóc dáng đẹp mê mẩn của mẹ bầu gần 9 tháng

Hải Vân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mẹ bầu chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng đẹp đến khó tin dù đang mang thai gần 9 tháng.

Anca Marcus, một mẹ bầu đang bước sang tuần thai thứ 35 đến từ Santa Monica, California, Mỹ đang làm dậy sóng trang mạng xã hội Instagram với những bức ảnh và video tập thể dục trong suốt thời kỳ mang thai của mình, cũng chính là bí quyết có được vóc dáng đầy khỏe khoắn và đẹp mê mẩn của cô. Dù đang bầu bí ở tháng thứ 8, thời kỳ có thể rất mệt mỏi và nặng nề đối với hầu hết phụ nữ, bà mẹ bầu 40 tuổi này vẫn chăm chỉ luyện tập 1 tiếng mỗi ngày.

Mẹ bầu dáng đẹp
 
Mẹ bầu dáng đẹp

Mẹ bầu dáng đẹp
Hình ảnh mẹ bầu Anca ở tuần thai thứ 34 vô cùng khỏe khoắn.
 
Anca từng là một huấn luyện viên gym và một người mẫu thể thao, điều này góp phần lý giải vì sao bà mẹ bầu này yêu tập thể dục đến thế. Anca chia sẻ: “Tôi không thể ngồi không trong thời kỳ mang thai được mà tôi quyết định sẽ tiếp tục những gì mình đã làm trong suốt cuộc đời mình… Khó khăn lớn nhất chắc chắn là tìm được động lực để thức dậy và tập thể dục vào những ngày bạn cảm thấy ngái ngủ và lười biếng. Và một khó khăn khác là phải làm sao làm cho những thói quen tập luyện của tôi phù hợp với bụng bầu. Tôi cũng phải đảm bảo rằng những gì tôi tập luyện đều tốt và an toàn cho thai nhi, trong khi vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất”.
 
 
Anca vẫn kiên trì tập luyện bất chấp rất nhiều khó khăn gặp phải trong suốt thai kỳ.
 
Chế độ tập luyện của Anca bao gồm những bài tập cho cả phần thân trên và phần thân dưới với những bài tập ngồi xổm hay đá chân. “Tôi cảm thấy rất khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, đồng điệu với cơ thể của mình và sẵn sàng cho bất kỳ thử thách khó khăn sắp tới”.
 
Cô cho biết những bài tập đều đặn giúp cô cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.
 
Mẹ bầu này cũng nói thêm: “Tôi vẫn có thể cảm nhận được những thay đổi của cơ thể khi đến tháng thứ 8 và tôi cảm thấy thật vui vì mình có thể lên cân một cách khỏe mạnh và vừa đủ cho em bé trong khi vẫn giữ một lượng chất béo thấp cho cơ thể”.
 

Mẹ bầu dáng đẹp

Mẹ bầu dáng đẹp

Mẹ bầu dáng đẹp

Bà mẹ tương lai rất vui khi mình có thể tăng cân một cách khỏe mạnh và giữ mức chất béo cơ thể ở mức thấp.
 
Vừa mới đây, Anca đã đăng tải một đoạn video để chia sẻ với hơn 4 triệu người theo dõi của cô trên Instagram cách tập luyện của cô mỗi ngày và đoạn video đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của cộng đồng người dùng: “Tôi luôn muốn đươc chạm đến một khía cạnh khác của những người phụ nữ, những người mẹ xinh đẹp trong tương lai, những người thực sự cần một sự thúc đẩy, một nguồn động lực cũng như cách để giữ cho bản thân khỏe mạnh và năng động cho họ và cho cả em bé”.

Đoạn clip về cách tập luyện hằng ngày được Anca chia sẻ trên tài khoản Instagram của cô.
 
Mẹ bầu này cũng nói thêm mang thai là một công việc không hề dễ dàng và để tập luyện thể dục trong thời kì này càng khó khăn hơn nhưng chỉ cần có ý chí và sự kiên trì thì mẹ bầu nào cũng sẽ có thể làm được. Và quan trọng không kém là vì không ai là giống nhau nên các mẹ bầu cần phải lắng nghe cơ thể mình và chọn những môn thể thao và hình thức tập luyện mà mình yêu thích để theo đuổi.

Nguồn: Dailymail
 
Chia sẻ
Đọc thêm