Bốn chị em ruột mang bầu và sinh con cùng năm khoe ảnh các bé xinh như thiên thần và tiết lộ cuộc sống bất ngờ đằng sau

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những thông tin về 4 chị em này luôn thu hút sự chú ý của dư luận và ai cũng tò mò cuộc sống hiện tại của gia đình ra sao.

Vào tháng 6 năm 2019, hình ảnh 4 chị em gái cùng đang mang bầu đã thu hút sự chú ý cực lớn của cư dân mạng và được nhiều trang fanpage lớn nhỏ chia sẻ lại. Những hình ảnh đó đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều rất bất ngờ trước sự "trùng hợp" khó tin và gửi nhiều lời chúc mừng tới gia đình.

Đến gần cuối năm, thông tin cả 4 chị em đã sinh con lại một lần nữa khiến cư dân mạng quan tâm. Theo chị Võ Lượng, 29 tuổi (1 trong 4 nhân vật chính) chia sẻ, ngày sinh của các bé lần lượt là 6/8, 4/9, 14/9 và 20/10. Bên cạnh đó còn có một người chị hai "mở bát" đầu năm 2019 khi sinh con vào ngày 4/1.

Mới đây, chị Ly, 26 tuổi (em út trong gia đình) đã chia sẻ bức ảnh chụp cả gia đình đoàn tụ dịp Tết vừa rồi. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất đó chính là số lượng thành viên quá "khủng" của gia đình.

Bốn chị em ruột mang bầu và sinh con cùng năm khoe ảnh các bé xinh như thiên thần và tiết lộ cuộc sống bất ngờ đằng sau - Ảnh 2.

Bài chia sẻ của chị Ly (1 trong 4 chị em) thu hút lượng tương tác khủng của cư dân mạng.

Cụ thể những chia sẻ của chị Ly như sau: "Nhà có nhiều chị em gái thích thật. Nhà mình có 7 chị em gái. Tết về mấy chị em chỉ cần ngồi với nhau nói chuyện là buồn cười thật sự. Mình là đứa áp út nên được các chị chiều từ nhỏ sướng. Mỗi khi có chuyện gì buồn buồn hay giận nhau với chồng chỉ cần nhắn vào nhóm chat 7 chị em là mọi chuyện được giải quyết hết vì mình có mấy bà chị đáng yêu lắm. Mọi chuyện đều có các chị bày cách giải quyết.

Còn nữa, truyền thống gia đình mắn đẻ nên đứa nào lấy chồng xong cũng đẻ sòn sòn. Đây là 1 đàn 15 đứa cháu của mình, 5 con heo đẻ cùng 1 năm sàn sàn nhau".

Bốn chị em ruột mang bầu và sinh con cùng năm khoe ảnh các bé xinh như thiên thần và tiết lộ cuộc sống bất ngờ đằng sau - Ảnh 3.

Hình ảnh chụp 15 đứa cháu nhà chị Ly (chưa đầy đủ) khiến nhiều người choáng váng.

Bốn chị em ruột mang bầu và sinh con cùng năm khoe ảnh các bé xinh như thiên thần và tiết lộ cuộc sống bất ngờ đằng sau - Ảnh 4.

Những hình ảnh đáng yêu của các bé.

Cả 5 bé đều chào đời vào năm Heo vàng 2019.

Ngay vừa khi đăng tải những chia sẻ của chị Ly đã nhận được lượt tương tác "khủng" cư dân mạng. Bên dưới bài đăng là hàng nghìn bình luận bày tỏ sự thích thú của cư dân mạng: "Nhìn đông con đông cháu vui thế không biết! Chúc mừng gia đình nhé!", "Nhìn ai cũng xinh chứ, bố mẹ khéo đẻ quá", "Thích thế!. Vui nhất là nhà đông con", "Bà ngoại mà đi chăm cháu thì bở hơi tai, nhưng nhìn thích quá đi"...

7 chị em chụp ảnh cùng mẹ.

Liên hệ với chị Ly, bà mẹ trẻ cho biết 5 bé sinh cùng năm có tên ở nhà lần lượt là Ben - Bia - Pepsi - Min - Lisa. Vì 7 chị em mỗi người sống ở một nơi nên đến Tết mới có dịp đoàn tụ và mẹ chị gặp khá nhiều vất vả trong việc chăm cháu: "Các em bé sinh sát nhau nên bà ngoại chạy liên tục từ Hà Nội vào Nha Trang lại về Vinh. 5 bé là 4 trai, 1 gái. Mỗi khi tụ tập ở nhà bà ngoại thì đông vui nhưng cũng mệt lắm, 1 đứa khóc là cả đoàn khóc".

Bốn chị em ruột mang bầu và sinh con cùng năm khoe ảnh các bé xinh như thiên thần và tiết lộ cuộc sống bất ngờ đằng sau - Ảnh 8.

Chị Ly bên con gái Lisa.

Hiện bài chia sẻ của chị Ly vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng và được nhiều trang fanpage chia sẻ lại. Ai nấy cũng đều ngưỡng mộ trước tình cảm khăng khít của gia đình chị Ly.

Chia sẻ
Đọc thêm