Bốn chị em ruột "rủ nhau" mang bầu khiến dân mạng sửng sốt nay đã sinh con, nghe chính chủ chia sẻ càng thêm bất ngờ

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Bốn chị em ruột mang bầu và sinh con cùng trong một năm là điều vô cùng hiếm gặp, chính vì thế hình ảnh của gia đình này khiến mọi người rất thích thú.

Vào tháng 6 vừa qua, hình ảnh 4 chị em cùng mang bầu cùng lúc khiến cư dân mạng xôn xao không ngừng. Vào thời điểm đó, khi mới đăng tải bài viết đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Mới đây, chị Võ Lượng, 29 tuổi (1 trong 4 nhân vật chính) đã chia sẻ một tin vui đó là cả 4 chị em đều đã sinh con trong năm 2019. Một người chị hai "mở bát" năm Heo khi sinh con vào ngày 4/1 đầu năm, còn lại ngày sinh của các bé lần lượt là: 6/8, 4/9, 14/9 và 20/10. 

Chị Võ Lượng chia sẻ rằng: "Mình là 1 trong 5 chị em ruột cùng đẻ sát nhau năm 2019 đây. Hôm nay mình chỉ muốn khoe là 4 người còn lại trong ảnh đã lần lượt mẹ tròn con vuông rồi ạ. Còn 1 bạn đẻ đầu năm nữa. 5 bé: 4 trai, 1 gái. Cảm ơn cả nhà mình vẫn quan tâm trong mấy tháng qua.

Ai cũng bảo bọn này mà học 1 lớp chắc cả trường không ai bắt nạt được, tiếc là đứa Hà Nội, đứa ở quê, đứa Vinh, đứa Nha Trang cơ các bạn ạ".

4 chị em ruột "rủ nhau" mang bầu khiến dân mạng sửng sốt nay đã sinh con, nghe chính chủ chia sẻ càng thêm bất ngờ - Ảnh 2.

4 chị em ruột "rủ nhau" mang bầu khiến dân mạng sửng sốt nay đã sinh con, nghe chính chủ chia sẻ càng thêm bất ngờ - Ảnh 3.

Hình ảnh 4 chị em cùng mang thai gây sốt cộng đồng mạng.

4 chị em ruột "rủ nhau" mang bầu khiến dân mạng sửng sốt nay đã sinh con, nghe chính chủ chia sẻ càng thêm bất ngờ - Ảnh 4.

4 bé chào đời vào gần cuối năm 2019.

4 chị em ruột "rủ nhau" mang bầu khiến dân mạng sửng sốt nay đã sinh con, nghe chính chủ chia sẻ càng thêm bất ngờ - Ảnh 5.

1 bé sinh đầu năm 2019.

Bên dưới bài đăng của chị Võ Lượng, cư dân mạng đã để lại những bình luận bày tỏ sự thích thú rằng:

- Nhà tớ 5 đứa con gái. Sau phấn đấu cho đủ như vậy.

- Hạnh phúc viên mãn quá đi.

- Nhà tớ 6 chị em, mẹ tớ cũng đẻ chung 1 năm nè.

- Đáng yêu quá, chúc đại gia đình mãi hạnh phúc.

- Sau này vui phải biết! Lớn lên cùng nhau, học cùng nhau. Không sợ một mình, không sợ ăn hiếp.

- Phúc lộc đầy nhà là đây.

- Ngũ long công chúa trong truyền thuyết.

Bên cạnh đó, câu chuyện gia đình của chị Võ Lượng cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ: "Ông bà ngoại mình vẫn như tình yêu tuổi 18. Tổng kết năm 2019 với 7 đứa con gái, 7 ông con rể và 15 đứa cháu. Bố mình đi chiến tranh năm 1979 và ông bị bom chiến tranh làm mù cả 2 mắt ạ. Lúc đó có giấy báo tử rồi cơ, sau đó thì thương tật 91%".

4 chị em ruột "rủ nhau" mang bầu khiến dân mạng sửng sốt nay đã sinh con, nghe chính chủ chia sẻ càng thêm bất ngờ - Ảnh 6.

Tình cảm khăng khít của bố mẹ chị Lượng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ và cảm động.

Bố mình rất thương mẹ mình và không cho đẻ đâu nhưng mẹ thương bố là con cả nên cố có con trai. Hồi đó cứ mỗi lần sinh ra lại hi vọng rồi đến lần thứ 7 vẫn là con gái cũng hụt hẫng chứ nhưng bố mình yêu thương mẹ từ những điều nhỏ nhất. Đến bây giờ 60 tuổi rồi hai ông bà vẫn nhẹ nhàng với nhau. Ví dụ như mẹ đi làm về mệt, bố luộc quả trứng rồi bảo ăn đi, mà mắt có thấy gì đâu toàn lọ mọ để cố giúp. Chuyện tình yêu vĩ đại của bố mẹ mình nếu được viết thì thành mấy trang dài".

Hiện những chia sẻ của chị Lượng vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết họ không những bất ngờ trước sự trùng hợp cả 4 chị em cùng mang thai mà còn rất ngưỡng mộ tình cảm khăng khít của gia đình chị Lượng.

Chia sẻ
Đọc thêm