Bố trẻ hát ru con ngủ bằng giai điệu ''hú hồn'', hội bỉm sữa khẳng định: Người đầu tiên có khả năng ngăn chặn lượt view của Baby Shark đây rồi

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nghe ông bố hát, không chỉ em bé mà cả người nghe cũng buồn ngủ theo luôn!

Mẹ vốn là người gần gũi, chăm bẵm các con từ nhỏ nên việc chăm sóc bé không có gì là quá khó khăn, thế nhưng với các ông bố thì khác. Với những người lần đầu làm bố, việc chăm con có phần vụng về và mất nhiều thời gian hơn. Điển hình là thay bỉm, cho con ăn, chơi cùng con và cả... cho con ngủ như ông bố trong đoạn clip dưới đây. 

Để các bé chìm sâu vào giấc ngủ, cách tốt nhất chính là hát ru. Các bài như Cò lả, Con cò bé bé hay những bài hát thiếu nhi thì nghe cũng quen rồi, thế nên bé gái không thích nữa, đòi bố phải hát Baby Shark cơ. Các tín đồ của bài hát quốc dân này đều biết giai điệu sôi động và tươi vui của nó rồi, thế nhưng ở một phiên bản khác, cách ông bố trẻ cover lại khiến ai cũng hết hồn. 

Chẳng là ru con mà hát nhạc xập xình thì ngủ làm sao, thế nên ông bố nhanh trí đổi ngay thành một bài dân gian lời Baby Shark trên nền nhạc Cò lả. Nghe thì sai sai nhưng không hiểu sao cũng... được, cũng hợp lý phết các mẹ bỉm ạ!

Bố ru con gái ngủ bằng đoạn cover Baby Shark. Nguồn: Việt Hà.

Dù hài hước nhưng ai cũng phải công nhận là ông bố trẻ này có giọng ca cực kỳ cuốn hút, chắc chắn là hát bài nào cũng hay. Dân tình thi nhau vào nhận định: ''Người đầu tiên có khả năng ngăn chặn lượt view của Baby Shark đây rồi, hát thế này thì Baby Shark nào cân lại được'' khiến ai cũng cười ngất. 

Bên cạnh đó, nhiều người khẳng định chắc clip chỉ quay cho vui chứ con gái lớn thế kia rồi mà bế như vậy thì mệt lắm. Thay vào đó, các bố mẹ nên cho con nằm ở giường rồi hát ru, kể chuyện hoặc một vài trò chơi nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để bé dễ vào giấc hơn. Một số hoạt động cũng được khuyến khích như xoa lưng, xoa chân tay... để bé có giấc ngủ ngon. Việc bế bồng sẽ hình thành thói quen xấu ở trẻ, lúc đặt xuống cũng dễ khiến bé tỉnh giấc và khiến bố mẹ vất vả hơn. 

Bố vừa đẹp trai vừa chiều chuộng con thế này thì nhất rồi!

Tuy nhiên có lẽ là con gái nên bé nhõng nhẽo bố một chút thôi, và quan trọng là những giai điệu của ca khúc hát ru này cũng hay ho phải không mọi người. Dưới phần bình luận, các bố mẹ cũng rủ nhau tối thử cho các con của mình xem bé có ngủ ngoan hay không. 

https://afamily.vn/bo-tre-hat-ru-con-ngu-bang-giai-dieu-hu-hon-hoi-bim-sua-khang-dinh-nguoi-dau-tien-co-kha-nang-ngan-chan-luot-view-cua-baby-shark-day-roi-20220216100927955.chn
Chia sẻ
Đọc thêm