“Bó tay” với những trò nghịch ngợm của lũ trẻ ở nhà, hài hước nhất 1 trò được đánh giá là ở tầm không ai hiểu nổi

Quỳnh Trang ,
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh "méo mặt" từ chối hiểu với những trò nghịch ngợm độc đáo này của lũ trẻ.

Trẻ nhỏ luôn là những thiên thần nhí mang tới niềm vui ngọt ngào cho cha mẹ. Nhưng điều gì cũng có "mặt trái" của nó khi những bé nhóc đáng yêu kia biến thành "các tiểu quỷ" nghịch ngợm khiến bố mẹ phải đau đầu.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh hạn chế tiếp xúc đông người, lũ trẻ ở nhà lại càng được dịp "bung lụa" hơn với những trò khó đỡ của mình. Mà mỗi bé có một logic bày trò khác nhau cho nên những cảnh tượng "dở khóc dở cười" càng lúc càng tăng theo cấp số nhân, thậm chí độ "độc - dị" còn ở một "level" cứ phải gọi là "đỉnh của chóp".

Những trò siêu quậy của trẻ ở nhà

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một chiếc video tổng hợp tình hình ở nhà nghịch ngợm của các nhóc tỳ khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa "cười mệt". Bất ngờ là vì không hiểu sao lũ tiểu quỷ này có thể nghĩ ra nhiều trò oái oăm, độc đáo đến thế.

Nào là cao hứng "giúp mẹ" giặt đống bỉm mới mua còn chưa kịp dùng, đổ choe choét mỹ phẩm của mẹ ra bàn, hay cho thẳng khủng long đồ chơi vào bình rượu quý của bố. Nhưng ấn tượng và hài hước nhất là cảnh bé gái nuôi hẳn đàn vịt trên giường, cho vịt con ăn ngay tại giường ngủ.

Dĩ nhiên là chẳng ai có thể nhịn cười khi xem hiện trường các pha nghịch ngợm tai hại của lũ trẻ. Không mặt mày nhem nhuốc, dính đồ ăn, mỹ phẩm thì cũng nhà cửa "tan hoang" bừa bộn không khác gì bãi chiến trường.

“Bó tay” với những trò nghịch ngợm của lũ trẻ ở nhà, hài hước nhất một trò được đánh giá là ở tầm không ai hiểu nổi - Ảnh 2.

Nghịch ngợm nhem nhuốc thế này đây.

“Bó tay” với những trò nghịch ngợm của lũ trẻ ở nhà, hài hước nhất một trò được đánh giá là ở tầm không ai hiểu nổi - Ảnh 3.

Cao hứng "giúp mẹ" giặt bỉm mới mua còn chưa kịp xài.

“Bó tay” với những trò nghịch ngợm của lũ trẻ ở nhà, hài hước nhất một trò được đánh giá là ở tầm không ai hiểu nổi - Ảnh 4.

Đặc biệt nhất là màn chăn vịt trên giường khiến cộng đồng mạng khiếp vía.

Đoạn video nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt tương tác chia sẻ của cộng đồng mạng bởi sự nghịch ngợm "sáng tạo" không giới hạn của lũ trẻ. Nhiều người cũng để lại những bình luận lầy lội rằng mong dịch bệnh chóng qua đi để các con được đến trường nếu không tình cảm gia đình ngày càng sứt mẻ nghiêm trọng. Đồng thời cũng không quên góp vui bằng những hình ảnh nghịch ngợm của nhóc tỳ nhà mình.

"Cái vụ chăn vịt trên giường cứ phải gọi là đỉnh cao, xin từ chối hiểu trường hợp này", "Các mẹ biết là các tiểu yêu dễ thương, ngoan hiền thế nào rồi chứ ạ?", "Toàn những cực phẩm gái rượu thùy mị nết na nè", "khi nào mới hết dịch đây, con em ở nhà ngày 3-4 trận đòn đều như vắt tranh"… - Một số bình luận của cư dân mạng.

Sự hiếu động, tinh nghịch vốn dĩ luôn là những nét tính cách đặc trưng điển hình của trẻ con. Thay vì để trẻ tự bày trò nghịch ngợm một mình thì bố mẹ nên cố gắng tạo một khoảng không gian và chơi cùng con. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh có nhiều thời gian ở nhà cùng các bé như thế này. Như vậy vừa tăng thêm sự kết nối tình cảm với con, giúp bé thoả thích sáng tạo, lại vừa có thể giám sát và tránh để xảy ra những nguy hiểm tiềm ẩn khi trẻ nghịch ngợm quá đà.

Chia sẻ