Đang đói bụng mà mẹ lại pha sữa quá chậm, bé gái có phản ứng khiến hội mẹ bỉm thốt lên: "Giống hệt con mình"

Bạc Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Giận mẹ lắm nhưng vì nể nên con mới uống thôi đó, lần sau mẹ phải pha nhanh lên nhớ chưa?".

Trẻ con thường khóc để biểu đạt cảm xúc, ý muốn của mình với người khác. Đặc biệt là khi đói bụng, các bé sẽ hờn giận, mếu máo, thậm chí là khóc lớn ra hiệu cho bố mẹ biết. Mới đây hội bỉm sữa vô cùng thích thú khi xem một đoạn clip, ghi lại cảnh một em bé khóc lóc, dỗi hờn mẹ cực đáng yêu. 

Cụ thể đoạn clip được quay trong căn phòng của một gia đình, nhìn khung cảnh thì nhiều người cho là ở Nhật Bản. Trong clip, một bé gái khoảng 2 tuổi lăn lê dưới sàn nhà gào khóc dù trước mặt là một bình sữa đầy ú ụ đã được mẹ chuẩn bị sẵn và đưa cho bé. 

Tuy nhiên, có lẽ do quá đói, giận vì mẹ phục vụ chậm trễ nên cô bé nằm vật ra, úp mặt xuống sàn nức nở, tỏ vẻ “hờn dỗi với cả thế giới”.

Bé gái khóc lóc đòi mẹ uống sữa

Dẫu vậy, cô bé cũng không hờn giận quá lâu. Và vì đói bụng quá rồi nên bé chỉ khóc 1 lát rồi nhanh chóng ngồi dậy, ôm lấy bình sữa và chạy thẳng đến một góc nằm lăn ra tu sữa trông rất thoải mái, như chưa hề có pha ăn vạ đẫm nước mắt trước đó. 

Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng thả tim liên tục. Mọi người đều rất thích thú với màn “ăn vạ” siêu đáng yêu này của bé con, đồng thời nhiều người cũng bày tỏ cảm xúc khi thấy cảnh tượng trông quen quen như ở nhà mình" “Cưng xỉu, bé gái đáng yêu quá”, “nhìn điệu bộ khi có được bình sữa của bé kìa, cưng quá”, “giống hệt con nhà mình, chậm tí là dỗi hờn không uống nữa, dỗ mệt luôn”,…

Để tránh tình trạng bé cáu gắt vì đói, các mẹ hãy canh chuẩn giờ uống sữa của bé để phục vụ các bạn nhỏ chu đáo nhé. Chứ để các bạn ấy giận dỗi thế này là mệt lắm đây.

Chia sẻ
Đọc thêm